Chi tiết

Mua thẻ Zing khám phá Tần Lăng trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Mua thẻ zing nạp vào game của VNG thì bạn sẽ đổi ra được Zing Xu, mệnh giá tiền ảo trong game. Một trong những game đó là Võ Lâm Truyền Kỳ. Nạp thẻ Zing để mua vật phẩm trang bị cho nhân vật của mình trong game nào.

Bài viết hôm nay chúng ta cùng trumthe.com đi tìm hiểu muôn vạn đường hầm ở Tần Lăng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng với những kinh nghiệm để vượt ải thành công nha.

 

Mua thẻ Zing online giá rẻ tại trumthe.com

 

Điểm đặc sắc của Tần Lăng:

Tần Lăng là hoạt động diễn ra 30 phút mổi ngày, đây là hoạt động mà các agme thủ không thể bỏ qua. Đây là vùng đất ẩn chứa nhiều kỳ trân dị bảo mà bất cứ game thủ nào cũng muốn khám phá.

Tần Lăng có 3 tầng mỗi tầng lại có 1 loại quái khác nhau, tuy nhiên sức mạnh của quái ở 3 tầng không có sự chênh lệch nhiều, đặc biệt là với những người chơi có thực lực nhất định.

Tham gia vào hoạt động Tần Lăng bạn sẽ nhận được gì? Câu trả lời chính là thủy tinh cường hóa. Nếu bạn không dùng thì cũng có thể đem đi bán ở Kỳ Trân Các. Không chỉ thế nếu may mắn thì bạn còn lấy được trang bị Hòa Thị Bich miễn phí nữa nhen.

Bí quyết để vượt ải Tần Lăng thành công:

Bình thường nếu ở các map hay hoạt động khác thì bạn chỉ cần tìm đúng bãi có nhiều quái rồi treo máy là xong. Nhưng khi vào Tần lăng bạn tuyệt đối không thẻ treo máy đơn giản như vậy.

Trong quá trình đánh quái Tần Lăng sẽ xuất hiện Tinh Anh, hạ gục Tinh Anh sẽ có cơ hội mở đường vào mật thất. Tuy nhiên xác suất xuất hiện mật thất còn tùy thuộc vào sự may mắn của tổ đội. Có thể là 30 phút bạn sẽ “sập hầm” 2 lần nhưng có khi đánh mỏi tay 60 phút vẫn chả thấy bóng dáng cửa hầm đâu.

Khi khai phá vào cửa tiến vào mật thất mỗi người trong tổ cần xác định rõ nhiệm vụ của mình để tránh bị rối đội hình và mất thời gian đáng tiếc. Thông thường thế trận này sẽ được sắp xếp theo đội hình: người chơi có lực tấn công yếu nhất trong đội sẽ lãnh phần mở rương, 3 người còn lại sẽ đánh boss và đánh các quái nhỏ xung quanh. Có một lưu ý khi vào mật thất tầng 3, do đặc thù về chiêu thức của Lý Tư nên người chơi sẽ bị cản trở trong việc mở rương, lúc này toàn tổ đội nên tập trung hạ gục boss trước.

Nếu bạn gặp boss trong mật thất cũng là sự may mắn nếu bạn hạ gục được boss, còn nếu không gặp thì bạn hơi xui, chỉ gặp những chiếc rương kết quả nhận được chỉ là vài cọng cỏ hoặc vài viên thủy tinh trắng so với đội bạn là Thủy Tinh Tím, Đá Hồn…. Bạn nên nhớ trong một khoảng thời gian sẽ có nhiều tổ đội khác nhau cùng train chung tại Tần Lăng nên việc “đụng độ” nhau trong mật thất là điều khó tránh khỏi.

Vậy nên hãy mua thẻ zing trải nghiệm tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ để trải nghiệm những điều may rủi nhưng vô cùng bất ngờ. Khi chơi game này bạn sẽ tìm được nhiều hứng thú tìm cách đạt được kết quả cao nhất khi tham gia bất kì hoạt động nào.

Hiện trumthe.com đang bán thẻ Zing với những mệnh giá sau: Thẻ Zing 1 triệu, Thẻ Zing 500k, Zing 200k, Zing 100k, Zing 50k, Zing 20k.

Nếu có thắc mắc về cách nạp và mua thẻ zing online như thế nào? Vui lòng liên hệ trumthe.com để được các tư vấn viên giải đáp 24/24 giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!