Chi tiết

Mua thẻ zing nạp game Nông Trại Vui Vẻ

Từ ngày game Nông trại vui vẻ của zing ra đời, có vẻ như các bạn nữ vui hơn thì phải? Ngày ngày bận rộn trồng cây, tưới hoa, bắt sâu, nuôi thú cưng,... Hôm nay thì sao? Bạn đã chăm sóc cho nông trại và vườn thú của mình chưa?

Vẫn với những nhiệm vụ hằng ngày khá quen thuộc như: thu hoạch, trồng cây, tưới nước, bán sản phẩm, sang nhà vườn hàng xóm... Nếu mua thẻ zing online nạp xu vào tài khoản thì bạn sẽ có thêm nhiều trò thú vị nữa đấy. Hãy đầu tư thật chu đáo cho khu vườn nhà mình để hàng xóm phải gật đầu thán phục nhé.

VNG cũng khéo léo khi triển khai những event hấp dẫn cho nông trại, giúp cho các "nông dân" được trổ tài tăng gia sản xuất, tạo ra nhiều vật phẩm giá trị. Khi tham gia sự kiện của game, các gamer may mắn sẽ nhận được những quà tặng là hiện vật "ngon" cực và những VIP code vô cùng chất lượng. Nếu bỏ lỡ một "kèo thơm" thì các "nông dân" cũng đừng mấy tiếc nuối bởi vì Nông trại luôn dày đặc những event, nào là vòng quay may mắn, online nhận thưởng,...

Và để cho "mùa màng bội thu", các famer cũng nên mua thẻ zing để nạp cho tài khoản của mình nhé. Ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua thẻ zing tại nhiều nơi như tiệm nét, đại lý bán thẻ game hoặc các shop điện tử như thế giới di động, viễn thông, FPT shop... Còn ở nước ngoài bạn có thể nạp zing xu mỗi khi chăm sóc nông trại bằng hình thức nạp  thẻ zing online.

Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ zing online tại trumthe.com nhé:

Bước 1: Bạn sẽ phải tạo tài khoản tại trang chủ website trumthe.com. Nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể đăng nhập Gmail hoặc facebook vào trình duyệt máy tính hoặc smartphone rồi log in nhanh bằng mạng xã hội được kết nối.

Bước 2: Tại trang chủ, bạn tìm tới sản phẩm thẻ zing - zing xu của VNG và chọn mua theo mệnh giá và số lượng cần thiết.

Bước 3: Kiểm tra giỏ hàng và điền thông tin cá nhân.

Bước 4: Chọn Thanh toán bằng Onecom hoặc Paypal hay Commonwealth bank cho game thủ Úc.

Bước 5: Check mail và nhận mã thẻ.

Sau khi mua mã thẻ zing xong, còn chần chừ gì nữa mà không nạp ngay vào nông trại để chăm sóc cho khu vườn của mình ngày càng xanh tốt? Hãy nhớ, ghé trumthe.com vào mỗi đợt event để có thêm nhiều ưu đãi nhé các "nông dân dễ thương".