Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ ZING - ZING XU THANH TOÁN QUA PAYPAL

Trumthe.com là kênh phân phối thẻ game onlne hàng đầu cho nhiều game thủ trong và ngoài nước. Với việc tích hợp nhiều phương thức thanh toán cho người Việt ở nước ngoài như thẻ Visa/ Mastercard hay ví điện tử Paypal thì việc mua thẻ Zing online đã không còn quá khó khăn nữa. Cùng trumthe.com tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Thẻ Zing là gì? Thẻ Zing nạp được những game nào?

Hiện nay các game của VNG đang được các bạn trẻ ưa chuộng nên có rất nhiều game thủ chơi. Ở Việt Nam thì việc mua thẻ zing thì cực kỳ đơn giản, nhưng vấn đề này lại không đơn giản khi các bạn sống ở nước ngoài. Vì nhiều bạn không biết mua thẻ zing thanh toán như thế nào cho an toàn? Vấn đề này bạn hãy an tâm khi truy cập vào trumthe.com.Cung cấp thẻ zing với nhiều mệnh giá khác nhau như: zing 1 triệu, zing 500k, zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k.

 

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Zing  - Zing xu tại trumthe.com khi ở nước ngoài:

Trước tiên bạn cần tạo tài khoản tại trumthe.com, nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.

Sau đó, bạn truy cập vào tài khoản đã chọn rồi chọn loại thẻ muốn mua, số lượng, mệnh giá rồi bấm check_out.


 

Tiếp đến là hình thức thanh toán qua paypal, với hình thức này bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Bên cạnh đó còn có hình thức mua thẻ Zing bằng thẻ Visa/ Mastercard cực tiện lợi. Với 2 hình thức thanh toán này, khách hàng tại bất kì quốc gia nào cũng đều có thể nạp Zing card trực tuyến dễ dàng tại bất kì quốc gia nào.

Những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth để tiết kiệm chi phí và không cần phải cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ 24/24:

Zalo: 08-9667-8612

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699 || VN : 84-08-62672181

Facebook: Trumthe.com