Chi tiết

MUA THẺ ZING - ZING XU THANH TOÁN QUA PAYPAL

Trumthe.com là kênh phân phối thẻ game onlne hàng đầu cho nhiều game thủ trong và ngoài nước.

Hiện nay các game của VNG đang được các bạn trẻ ưa chuộng nên có rất nhiều game thủ chơi. Ở Việt Nam thì việc mua thẻ zing thì cực kỳ đơn giản, nhưng vấn đề này lại không đơn giản khi các bạn sống ở nước ngoài. Vì nhiều bạn không biết mua thẻ zing thanh toán như thế nào cho an toàn? Vấn đề này bạn hãy an tâm khi truy cập vào trumthe.com.Cung cấp thẻ zing với nhiều mệnh giá khác nhau như: zing 1 triệu, zing 500k, zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k.

Lưu ý khi bạn mua zing id nhớ cung cấp zing id để chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn nhé.

Trước tiên bạn cần tạo tài khoản tại trumthe.comm, nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.

Sau đó, bạn truy cập vào tài khoản đã chọn rồi chọn loại thẻ muốn mua, số lượng, mệnh giá rồi bấm check_out.


 

Tiếp đến là hình thức thanh toán qua paypal, với hình thức này bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Với hình thức này chỉ cần bạn cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport để chúng tôi cung cấp cho cổng paypal xác nhận.

Ngoài ra còn có hình thức thanh toán qua onecom: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Măt trước che 7 số giữa. Mặt sau che 3 số bảo mật.

Những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc để tiết kiệm chi phí và không cần phải cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Website: trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699 || VN : 84-08-62672181

Facebook: Trumthe.com