trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua thẻ zing trải nghiệm với Kiếm Thế Truyền Kỳ

Thị trường game online hiện nay đa phần vẫn là những nền game từ Trung Quốc được Việt hóa và vẫn mang cốt truyện Kim Dung nổi tiếng. Và cũng không ngoại lệ Kiếm Thế Truyền Kỳ là tựa game nhập vai pha trộn giữa Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp lấy bối cảnh giang hồ loạn lạc thuộc hệ thống zingplay.

Vừa qua, sau thời gian dài chờ đợi thì Kiếm Thế Truyền Kỳ đã chính thức mở cửa Open Beta đón người chơi tại Việt Nam. Người chơi sẽ chọn cho mình một trong 5 lớp nhân vật là Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Cổ Mộ và Nga My. Tất nhiên là mỗi môn phái sẽ có tạo hình, vũ khí, trang phục và những kỹ năng võ công khác nhau, đặc trưng riêng cho từng môn phái.

Về mặt đồ họa thì Game sở hữu nền đồ họa 3D khá sắc nét, chân thực, sống động tạo thiện cảm đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh game được đầu tư xây dụng khá chu đáo từ không gian rộng rái tươi sáng đến nhưng chi tiết cành cây, ngọn cỏ tạo nên sự hài hòa, dễ chịu. Điều này quả là không thua kém gì một game trên PC cả. Game trên di động thì thường bị hạn chế bởi màn hình nhỏ, góc nhìn sẽ hẹp song với Kiếm Thế Truyền Kỳ thì không như vậy. Cơ chế cơ chế camera 360 độ cho phép người chơi xoay góc nhìn mọi hướng ngắm nhìn nhân vật, cảnh vật nhiều góc độ khác nhau làm cho khung cảnh càng trở nên lung linh huyền ảo. Đồng thời các kỹ năng đều được đầu tư phần hiệu ứng tỉ mỉ, làm nên đặc trưng của từng chiêu thức trong game. Bởi vậy mà game thủ một khi đã chơi không thể dừng mua thẻ zing mà nạp game được đâu nè!

Về gameplay, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn mang đến phong cách nhập vai truyền thống, hệ thống auto được hỗ trợ đầy đủ game thủ thấy khá rảnh tay. Tuy nhiên với nhiệm vụ tân thủ, nhiệm vụ hàng ngày vô số thì người chơi có thể làm không hết luôn. Như vậy nhưng hoạt động chính vẫn là vượt ải với độ khó tăng dẫn thì không thay đổi, nó tạo nên những thử thách không hề nhỏ cho game thủ. Cũng vì vậy mà game thủ cần nạp thêm thẻ zing để chơi.

Với một game di động thì cơ chế điều khiển đơn giản là điều rất quan trọng bởi vì điện thoại chúng ta khá nhỏ. Việc cơ chế đơn giản giúp game thủ dễ dàng nắm mắt được cách chơi, thi triển được các chiêu thức thuận tiện và mượt mà hơn. Thêm nữa là thể thông qua các hệ thống trang bị để đa biến năng lực hiến đấu, đảo ngược tình hình và khắc chế đối phương dựa theo tình hình dễ hơn.

Nói qua thì không thể nào diễn tả được hết cái hay của một game di động thế này được. Bởi vậy mà hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com mua thẻ zing online rồi chơi thử đi nè các mem! Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút tuyệt với với Kiếm Thế Truyền Kỳ đấy!