Chi tiết

Mua thẻ Zing và cùng tìm hiểu về Kiếm Khách VNG

Mua thẻ Zing bạn có thể chơi các game online của nhà phát hành VNG ở nhiều thể loại từ nhập vai chiến thuật, thể thao cho đến game casual giải trí. Trong số những game đó thì Kiếm Khách VNG đang là game thu hút sự chú ý của các gamer thời gian gần đây.

Ngày hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com tìm hiểu xem gamer nói gì về tựa game Kiếm Khách VNG. Với đồ họa 2D sắt nét, cùng với cốt truyện thích khách ám sát vua Tần, Kiếm Khách đã mở ra một chuỗi hệ thống nhiệm vụ có sức lôi cuốn vô cùng lớn, ngoài ra hệ thống gameplay đồ sộ cũng giúp người chơi tự do khám phá không giới hạn một thê giới võ lâm rộng lớn.

Đây là tựa game có tốc độ lên cấp khá nhanh, các tính năng cơ bản như Sát Tần, Tu Luyện, Linh Khí, Mặc Sủng, Binh Hồn,…cùng rất nhiều phương diện phát triển lực chiến của nhân vật dần được khai mở, âm nhạc lúc nhẹ nhàng sâu lắng, lúc lại hào hùng, thúc giục, mang đến một không gian lịch sử vừa chân thực vừa huyền ảo.

Khi mua thẻ Zing trải nghiệm tựa game Kiếm Khách bạn sẽ nhận thấy đồ họa khắc họa rõ nét và chi tiết những khung cảnh, cảnh sắc tựa như tranh vẽ. Nhân vật trong game đều sở hữu kỹ năng ám sát vô cùng tốt ẩn dưới vẻ ngoài phong trần lãng tữ hay thanh tao nhẹ nhàng. Các tính năng và kĩ năng của người chơi càng trở nên mạnh mẽ gây sát thương trên diện rộng.

Càng về sau game càng có nhiều hoạt động như khiêu chiến phó bản đơn, phó bản boss, phó bản thú cưỡi, phó bản mặc sủng, phó bản luyện cấp… gần như xuất hiện cùng một lúc cho người chơi thỏa sức cày cuốc và tìm kiếm thêm nhiều trang bị, nguyên vật liệu gia tăng lực chiến cho nhân vật. Tính năng này giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt và thực hiện một cách trơn tru.

Đồng thời đây cũng là tựa game để những người chơi thể hiện bản lĩnh cá nhân cũng như sự đoàn kết trong tông môn, gia tộc, gắn kết chặt chẽ giữa người chơi với người chơi.

Hãy cùng nạp thẻ Zing để thực sự trải nghiệm tựa game mượt mà với nhiều tính năng đặc sắc được cải tiến thêm phần sáng tạo, mới lạ Kiếm Khách VNG sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi yêu thích thể loại webgame nhập vai kiếm hiệp kết hợp với nhiều thể loại có đồ họa sống động, chân thật. Ngoài ra bạn còn có thể, phát triển nhân vật theo phong cách riêng của bản thân và chiến trường PK hoành tráng để hoàn thành sứ mệnh cao cả “Thích Sát Tần Vương”.

Mọi thông tin mua thẻ Zing online xin liên hệ tại website theo địa chỉ sau:

Website: Trumthe.com

Skype:  trumthe

Zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Khi mua thẻ Zing online tại trumthe.com bạn sẽ có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi, bạn còn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực và giúp đỡ bạn 24/24.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!