Chi tiết

Mua zing card giá rẻ qua Paypal

Trumthe.com là một trong những website uy tín nhất chuyên bán thẻ Zing card cho cộng đồng game thủ Việt ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Anh... Thanh toán online qua Paypal với cổng thanh toán hiện đại, chế độ bảo mật cao... Website đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường mua bán thẻ game online hiện nay của các nhà phát hành game như FPT, VTC, Vinagame và các nhà mạng điện thoại của Việt Nam.

Vinagame (VNG) là 1 trong những "ông trùm" lớn nhất của thị trường game online Việt Nam với hơn 60 game online khác nhau và số lượng game thủ ở khắp thế giới là 1 con số khủng. Một khi bạn đã tham gia thế giới game online thì việc nạp một chiếc thẻ game cũng là nhu cầu tất yếu. Vậy để nạp được thẻ và nạp như thế nào mới an toàn?

Vấn đề này bạn có thể an tâm khi truy cập vào trumthe.com, là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Bộ phận CSKH sẽ hỗ trợ 24/24 để bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

 

 

Cung cấp zing card với nhiều mệnh giá như: zing card 500k, zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k. Với chiết khấu cực khủng từ 2% - 8% nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ BIT, thẻ vcoin, thẻ garena, zing xu, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Cách mua zing card tại trumthe.com

Bước 1: Truy cập vào website để tạo 1 tài khoản mua hàng.

Bước 2: Khi đã tạo tài khoản xong, các bạn quay trở lại trang chủ chọn zing card cần mua.

Bước 3: Bạn thực hiện các bước thanh toán online qua Paypal để hoàn tất việc mua hàng.

Bước 4: Bạn chỉ cần đợi, sau vài phút, nhân viên của website sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn cách nhận thẻ game.

Quá trình mua hàng chỉ mất 2 phút là bạn có thẻ ngay.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Visa hay Mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể nhận được chiết khấu cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth Bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Skype: trumthe

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

SĐT: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181

Xem thêm >> Mua thẻ Mobifone

Tin liên quan