trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ ZING CARD GIÁ RẺ QUA VISA, MASTERCARD

Trumthe.com là trang web bán thẻ game online uy tín, nhanh chóng, an toàn. Thanh toán dễ dàng qua paypal, visa/mastercard.

Các bạn trẻ hiện nay đang chơi các game như: Gunny, Võ lâm chi mộng, Phong thần,... muốn tìm mua zing card nhanh chóng để không phải bỏ lỡ cuộc chơi, nhưng nhiều bạn lo ngại không biết hình thức thanh toán qua visa/mastercard thủ tục rắc rối, không an toàn. Nên nhiều bạn thường xuyên điện thoại về nhà nhờ người thân hay bạn bè ở Việt Nam mua zing card, nhưng cách này lại rất mất nhiều thời gian của các bạn. Từ nay các bạn sẽ an tâm khi truy cập vào trumthe.comỞ đây chuyên cung cấp zing card với hai mệnh giá như: zing card 10k , zing card 20k, zing card 50k, zing card 100k, zing card 200k, zing card 500k. Giá cả rất phù hợp với túi tiền của mọi game thủ.

Bên cạnh cung cấp thẻ zing card, web còn bán nhiều thẻ game online khác trên thị trường như: thẻ gate, zing xu, thẻ vcoin, thẻ điện thoại, thẻ oncash đa năng, thẻ garena,...Các bạn cần tạo một tài khoản nếu mua hàng ở trumthe.com nhé. Với hình thức thanh toán onecom(visa/mastercard) bảo vệ quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào. Với hình thức này bạn chỉ cần cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn che những số bảo mật trên thẻ bank để đảm bảo an toàn cho chủ thẻ nên bạn hay an tâm về vấn đề này nhé.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua paypal hay commonwealth (nếu bạn sống ở Úc để tiết kiệm chi phí cho mình)

Quá trình giao dịch diễn ra từ 3 đến 5 phút là bạn có zing card hay bất cứ thẻ game online nào bạn cần rồi nè. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24, vậy nên các bạn đừng bận tâm về múi giờ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

Mua thẻ gate tại đây