trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua zing card online giá rẻ qua Paypal

Thẻ zing card online hiện nay được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam, nhưng lại không biết mua ở đâu và hình thức thanh toán như thế nào. Bạn đã thử truy cập vào trumthe.com chưa, ở đây có mọi the game mà bạn cần.

Trumthe.com chuyên bán zing card online giá rẻ cho game thủ Việt, thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua visa, masterccard, paypal.

Tại đây, bán zing card với nhiều mệnh giá như: zing card 500k, zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k. Ngoài ra, còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ vcard, thẻ megacard,...

Quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút là bạn có thể nhận mã code thẻ game về mail, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Khi mua zing card online hay bất cứ thẻ game online nào bạn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng lên đến 5% tùy vào giá trị đơn hàng.

Mua zing card giá rẻ qua paypal:

Trước tiên bạn cần tạo khoản tại trumthe.com, bạn có thể login trực tiếp bằng: yahoo, facebook, gmail để tiết kiệm chi phí.

Thanh toán siêu nhanh và an toàn qua paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Thông tin này chỉ cung cấp mới những khách mới mua lần đâu, những lần sau bạn có thể mua sắm thỏa mái mà không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

Bạn cũng có thể thanh toán qua onecom (visa, mastercard), những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com