trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua Zing Xu cực rẻ qua Visa hay Mastercard

Sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng, nhiều bạn sống ở nước ngoài muốn xả stress hiệu quả bằng cách chơi game. Nhiều bạn muốn mua zing xu để nạp vào game mình đang chơi, để tham gia các sự kiện trong game hay tay đua top. Nhưng lại không biết mua ở đâu giá rẻ và hình thức thanh toán như thế nào. Vấn đề này bạn có thể an tâm khi truy cập cào trumthe.com, là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Trumthe.com là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online trên thị trường, thanh toán giá rẻ qua Visa/Mastercard.

Tại đây cung cấp 5000 zing xu với mệnh giá 500k, khi mua zing xu ban nhớ cung cấp zing id để chúng tôi chuyển xu trực tiếp cho bạn nhé.

Không chỉ bán zing xu mà trumthe.com còn bán nhiều thẻ game online trên thị trường như: zing card, thẻ bit, thẻ oncash đa năng, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ garena, thẻ vcoin,...

Khi mua zing xu hay muốn mua bất cứ thẻ game online nào bạn sẽ nhận được chiết khấu từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng.

Quá trình giao dịch chưa tới 3 phút là bạn có thể nhận được zing xu vào túi zing của mình rồi nè. Thanh toán vô cùng an toàn qua Visa/Masterard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Hình thức này chỉ cáp dụng cho khách hàng giao dịch lần đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán qua paypal hoặc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng commonwealth để tiết kiệm chi phí.

Với những khách hàng giao dịch lần đầu, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận và hướng dẫn nhận thẻ qua mail. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy nhhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Website: trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: trumthe.com