Chi tiết

MUA ZING XU GIÁ RẺ QUA VISA, MASTERCARD

Trumthe.com chuyên phân phối thẻ game online cho các game thủ việt trong và ngoài nước.

Nhiều bạn trẻ đang sống ở nước ngoài sau những giờ học căng thẳng muôn giải trí bằng chơi các game như: gunny, phong thần, võ lâm chị mộng,...Nhưng mỗi khi muốn tham gia sự kiện hay tay đua top lại không biết tìm mua zing xu ở đâu để nạp vào game mình đang chơi. Có một cách rất đơn giản cho bạn nè, chỉ cần bạn truy cập vào trumthe.com là có ngay những thẻ game bạn cần.

Chuyên cung cấp 5000 zing xu (500k), lưu ý khi các bạn mua zing xu nhớ cung cấp zing id để chúng tôi chuyển xu trưc tiếp vào túi zing cho bạn nhé.

Trumthe.com không chỉ bán zing xu, mà còn bán nhiều thẻ game online khác trên thị trường như: thẻ gate, zing card, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ oncash đa năng, thẻ điện thoại, thẻ bit, thẻ mobay.

Các bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, click chuột tạo tài khoản tại trumthe.com là có thể mua sắm thỏa mái rồi nè.Về hình thức thanh toán qua visa/mastercard vô cũng an toàn. Để đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản, đối với những bạn order lần đầu thì chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận chủ tài khoản và hướng dẫn cung cấp một số thông tin như sau:

+ Thanh toán qua visa/mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank.Ngoài ra bạn có thể thanh toán qua paypal: cung cấp hai ảnh bằng lái xe hay passport

Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng commownealth để không phải tốn khoản phí nào khi bạn sống ở Úc.

Quá trình giao dịch diễn ra từ 3 đến 5 phút là bạn có zing xu hay bất cứ thẻ game nào bạn cần rồi nè, Hãy nhanh tay mua thẻ game tại trumthe.com để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhé!

84