trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua zing xu online cho Tân thủ Gunny Mobi có ngay bí kíp

Gunny Mobi khá thú vị khi mang lại sự mới mẻ vào thể loại game bán súng canh góc tọa độ. Vậy thì các tân thủ hãy cùng xem qua bí kíp “bắn gà” sau đây để thử game thế nào nha!

Gunny Mobi đòi hỏi ở người chơi việc tính toán rất cao, nhiều khi sai một li là đi một dặm ngay. Bởi vậy mà với Tân Binh Gà việc canh góc bắn, lực bắn và cách nhắm hướng đạn bay là một điều không dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ ý coi như ngủm củ tỏi ngay.

Tân Binh Gà học cách chơi nhận đạo cụ

Nếu đã quen thuộc với phong cách bắn súng của Gunny Mobi, người chơi sẽ hoàn toàn thích nghi và làm chủ khi thi đấu. Tuy nhiên, với Tân Binh Gà việc canh góc bắn, lực bắn và cách nhắm hướng đạn bay là một điều không dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ ý, tính toán sai lực bắn hay sai chiều gió cũng dễ đưa viên đạn “đi về nơi xa” mà đối thủ thì còn “sống nhăn răng”.

Cho nên là Tân Binh Gà thì phải rèn luyện cách chỉnh góc và lực bắn cho phù hợp trước nè, sau đó là cách nhìn hình ảnh đường đạn để nhanh chóng làm quen với trò chơi. Chú ý là khi tham gia đấu tập thì phải thu thập đạo cụ và các items vĩnh cữu nữa nhé các mem bởi vì những đạo cụ này giúp ích rất nhiều đấy. Nó có thể tăng số lần tấn công, tăng sát thương, tăng power. Những đạo cụ, items tiêu biểu người chơi sỡ hữu và cần phải sở hữu là: items gấp đôi lần bắn, items buff dame, đạo cụ tăng máu, đạo cụ tàng hình… Mua zing xu cũng là một lựa chọn giúp bạn có đạo cụ khi cần đấy.

Chăm làm nhiệm vụ, “vi vu” nhận vũ khí

Nhiệm vụ hàng ngày cho người chơi nhiều phần thưởng vũ khí có đầy đủ chỉ số phù hợp với từng lối chơi của mỗi người luôn. Gunny có đầy đủ hướng dẫn cho người chơi về nhiệm vụ hàng ngày nên không lo đâu nhé. Người chơi chỉ cần chăm chỉ làm theo hướng dẫn là được rồi nè. Các nhiệm vụ giúp rèn luyện được khả năng chiến đấu của game thủ như: tham gia đánh 03 trận đấu tự do, chiến thắng 05 trận chiến đấu tự do, tham gia 02 trận đấu cặp…

Chiến đấu cùng nhau là bí kíp thắng lợi

Người xưa có câu đoàn kết là sức mạnh rồi, cho nên Gunny có chiến đấu cùng nhau thì giành thắng lợi là chuyện đương nhiên. Có nhiều lối chơi cho game thủ lựa chọn nhen: nếu muốn chơi phòng thủ và thiên về đào chết đối phương thì nên chọn các vũ khí như: Lựu Đạn, Sấm Sét; nếu muốn sức sát thương mạnh có thể chọn Pháo.

Săn phó bản, nhận kinh nghiệm và phần thưởng

Gunny có nhiều phó bản để người chơi thử sức sau các hoạt động đấu tập và các phó bản cũng được sắp xếp từ dễ đến khó rất phù hợp. Lên cấp độ càng cao thì phó bản tương ứng cũng càng khó.

Như vậy để hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, những Tân Binh Gà cần xông pha càn quét các nhiệm vụ hằng ngày, đi phó bản, đấu tập… Cũng đừng quên thu nhặt đạo cụ để mình mạnh hơn nha, Trumthe.com có cả tá zing xu đang chờ các bạn rinh về đó.