trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua Zing Xu online chơi Đại Đường Võ Lâm đã tay

Sắp tới, thị trường game Việt sẽ được đón chào một tựa game hứa hẹn sẽ gây được làn sóng mạnh mẽ đặc biệt là với những game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp.  Là một tựa game của VNG nên bạn chỉ cần mua zing xu là có thể chơi game đến mỏi tay luôn!

Đại Đường Võ Lâm tuy chưa chính thức xuất hiện trên thị trường nhưng sức hút của nó đang lan tỏa từng này, tựa game ra đời sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường game đang bình ổn hiện nay. Hãy cùng trumthe.com tìm hiểu điều gì làm nên sức hút của tựa game online này nhé?

Cốt truyện

Cốt truyện game được ra đời theo nguyên tác Tùy Đường Diễn Nghĩa, nội dung hấp dẫn, độc đáo tạo cho người chơi muốn được khai phá và trải nghiệm. Khi nhập vai một nhân vật trong game thi người chơi sẽ được tham gia những trận chiến mới mẻ.

Gameplay

Gameplay của game độc đáo ở chỗ nhấn mạnh lối chơi PK lên hàng đầu, bắt buộc bạn phải bỏ nhiều công ra nghiên cứu nhân vật, hướng phát triển, xây dựng đội hình, lập kế hoạch để đi phó bản, chiến trường.  Bởi lẽ bạn phải nắm rõ những thủ thuật này thì mới có thể theo kịp mật độ PK dày đặc với tốc độ được đẩy nhanh đến mức tối đa. 

Số lượng hoạt động PvP chiếm đến 80% hoạt động trong game, một con số vô cùng ấn tượng, mà những hoạt động PvP là điểm luôn hấp dẫn mọi game thủ. Các hoạt động PK như Chiến Trường Vật Tư, Căn Cứ Phe, Đại Hội Luận Kiếm, Đệ nhất Môn Phái, Chiến trường Ba Thục hay Quốc Chiến… đều được thiết kế vô cùng chặt chẽ và luôn hiện hữu bầu không khí vô cùng kịch tính.

Các tính năng bên lề của Đại Đường Võ Lâm Mobile cũng được xây dựng một cách hợp lý và làm hài lòng bất kỳ game thủ trong mọi hoàn cảnh. Có thể kể đến một số tính năng độc đáo như hệ thống thời trang, bao gồm hơn 40 bộ trang phục được thiết kế đặc biệt, đi kèm với đó là Thú cưỡi đầy tráng lệ đã tạo nên sức hút về mặt góc nhìn cho chính bản thân nhân vật.

Giao thương

Các hoạt động giao thương tự do trong game giúp bạn có thể kiếm được những món đồ hấp dẫn với giá hời, các hoạt động giao thương sinh ra tiền giúp bạn mau chóng trở nên giàu có. Và tất nhiên kiếm tiền qua thực hiện nhiều hoạt động, nhiệm vụ, hoặc bạn có thể nạp tiền bằng cách mua zing xu online tại trumthe.com cho nhanh.

Như đã nói tuy chưa phát hành nhưng Đại Đường Võ Lâm đã hot sẵn rồi, thế nên hãy cùng trumthe.com đón chờ tựa game này bạn nhé.