trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Mua zing xu online giá rẻ qua Paypal

Trumthe.com chuyên cung cấp zing xu online giá rẻ, thanh toán qua visa, mastercard, paypal, commonwealth bank, ATM, với nhiều ưu đãi cực lớn.

Zing xu online được nạp vào rất nhiều game của nhà phát hành của VNG để tham gia các event trong game. Nhưng nhiều bạn muốn mua nữa đêm khuya thì không biết mua ở đâu, vấn đề này bạn có thể an tâm truy cập vào trumthe.com.

Chuyên bán 5000 zing xu với mệnh giá 500k, khi mua zing xu bạn nhớ cung cấp zing id để chúng tôi chuyển xu nhanh chóng cho bạn nhé với chiết khấu cực lớn từ 5% - 10% tùy vào giá trị đơn hàng.

 

 

Với giao dịch siêu nhanh chóng trong vòng 2 phút, nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để các có thể truy cập 24/24. Chỉ cần sở hữu cho mình thẻ visa, mastercard, atm là bạn có thể thanh toán qua onecom, paypal.

Mua zing xu online giá rẻ qua paypal

Với hình thức thanh toán siêu nhanh chóng và an toàn qua paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport). Hình thức này đảm bảo tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra.

Bạn cũng có thể thanh toán qua visa, mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank, mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật.

Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Hàng tháng có nhiều event khuyến mãi diễn ra nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm được tối đa trong quá trình chơi game. Hãy nhanh chóng truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Zalo: 0931.829.198

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com