Chi tiết

Nạp game bằng thẻ vinaphone có những lợi ích gì

Nếu bạn là người Việt thì không còn lạ gì với một số nhà mạng di động hiện nay như viettel, mobifone, vinaphone,… Hôm nay chúng ta nói về thẻ cào của nhà mạng vinaphone được sử dụng như một thẻ game cho một số game online Việt Nam.

Thay vì bạn phải nạp thẻ game bằng cách chạy tít ra ngoài tiệm internet cách nhà vài kilomet thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mua thẻ vinaphone online. Những game như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh... ngoài việc có thể nạp tài khoản bằng thẻ game thì thẻ vinaphone cũng được nạp và nhận về số tài sản game tương tự như nạp thẻ game. Trumthe.com có rất nhiều mệnh giá thẻ khác nhau đáp ứng nhu cầu của bạn chỉ mất 1 phút với vài thao tác đơn giản.

Những lợi ích của mua thẻ vinaphone online trên trumthe là:

1. Tiết kiệm: Bạn không cần tốn thêm một khoản tiền xăng chạy ra ngoài tiệm net chỉ để mua thẻ vinaphone cho game. Và tất nhiên là thẻ vinaphone vẫn đảm bảo không hao hụt xu nào trong tài khoản của bạn cả.

2. Nhanh chóng: Bạn mua thẻ vinaphone online chỉ tốn của bạn có 1 phút cho vài nháy chuột. Vừa giúp bạn không bị lỡ cuộc chiến game đang hồi gay cấn vừa có ngay tài khoản đầy áp thì còn gì bằng phải không nào?

3. Thanh toán linh hoạt: Mua thẻ game online trên trumthe.com có hình thức thanh toán rất đa dạng, thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể sử dụng thẻ ATM có đăng ký dịch vụ banking, thẻ Visa, Master, Paypal đều thanh toán được cả.

4. Thao tác đơn giản: Bạn đang bận chơi game mà việc mua thẻ quá phức tạp thì thật sự bạn rất khó chịu. Cho nên là trumthe.com là lựa chọn tốt nhất cho bạn để mua thẻ online. Đội ngũ nhân viên của website sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ và thanh toán với vài bước đơn giản, thao tác chỉ là vài lần click chuột cùng một vài thông tin xác minh. Chỉ cần bạn có một tài khoản trên trumthe.com, đăng ký một lần và sử dụng mãi mãi.

Có rất nhiều game Việt hiện nay sử dụng thẻ vinaphone như một thẻ game để tiện lợi hơn cho các khách hàng không có điều kiện để mua thẻ game. Nhanh nhanh tạo cho mình một tài khoản trên trumthe và mua thẻ cào nhanh chóng để tiếp tục cuộc chiến game của bạn nè.