trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Nạp game Gamota nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần mua thẻ Appota

Nếu bạn muốn mua thẻ Appota nhanh chóng để nạp thẻ Appota vào game nhưng chưa biết mua ở đâu thì bài viết này chính là dành cho bạn. Cùng trumthe.com tìm hiểu cách mua thẻ Appota online thật nhanh chóng nào.

Những mệnh giá thẻ Appota và lợi ích khi mua thẻ Appota online:

Khi mua thẻ appota bạn sẽ nạp các game như: Tru Tiên 3D Mobile, Torchlight Mobile, Tân Sư Muội 2, TOUCH Mobile, Ỷ Thiên 3D, Công Thành Tam Quốc, Thông thiên Tây Du Ký, Kiếm Vũ Mobi...

Hiện trumthe.com đang cung cấp thẻ Appota với đủ các mệnh giá cho bạn tha hồ lựa chọn: Thẻ Appota 5 triệu, Thẻ Appota 3 triệu, Thẻ Appota 2 triệu, Thẻ Appota 1 triệu, Thẻ Appota 500k, Thẻ Appota 300k, Thẻ Appota 200k, Thẻ Appota 100k, Thẻ Appota 50k.

Việc nạp thẻ Appota là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm đầy đủ trọn vẹn tính năng của game. Nạp thẻ Appota vào game bạn sẽ có thể đổi ra đồng tiền ảo trong game, rồi mua sắm vật phẩm, trang bị để có thể thăng cấp thật nhanh mà không phải tốn quá nhiều công sức. 

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để mua thẻ appota chưa? Hãy truy cập ngay vào website trumthe.com để mua thẻ appota online nha. Những ưu điểm khi mua thẻ tại trumthe.com:

- Phương thức thanh toán đa dạng và an toàn:

  • Khách hàng ở nước ngoài thì thanh toán qua Paypal, thẻ Visa/Master. riêng khách hàng ở Úc thì có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth nhé.
  • Khách hàng ở Việt Nam thì có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa/Master.

- Tốc độ giao dịch siêu nhanh. Trong vòng 2 phút khi giao dịch thành công, bạn kiểm tra địa chỉ mail sẽ nhận được mã thẻ.

- Mua thẻ Appota mọi lúc, mọi nơi trumthe.com làm việc online 24/24 nên bạn có thể mua thẻ Appota bất cứ lúc nào bạn muốn.

- Bạn có thiết bị điện tử có kết nối internet như máy tính, smartphone là bạn đã có thể mua thẻ mà không cần phải đi đâu cả. Quá nhanh, quá tiện lợi phải không nào bạn. Hình thức mua thẻ Appota online bằng internet thì bạn chẳng cần đi đâu cả, chỉ cần gian đi mua, thời gian cào và nạp thẻ. Trong khi bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để “cày cuốc game”. Mua thẻ Appota online cũng tiện và nhanh hơn khi bạn đang trong một trận đấu hấp dẫn và cần nạp thêm tiền để mua vật phẩm hoặc cần nạp để ăn event gấp thay vì bỏ dở và phải chạy ra cửa hàng để mua thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Appota online chỉ với 5 bước:

Mua thẻ Appota bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game hấp dẫn của nhà phát hành Gamota. Đặc biệt mua thẻ appota bằng hình thức online vô cùng nhanh chóng và dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản. Lưu ý: Thẻ sẽ được chuyển vào mail bạn đã dùng khi đăng ký tài khoản nên bạn cần dùng mail mình đang sử dụng để đăng ký nha.

Bước 2: Chọn loại thẻ và số lượng thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 5: Check mail nhận thẻ. Thư có thể nằm trong mục Spam.

Các bạn hãy liên hệ ngay website trumthe.com để mua thẻ appota online bạn nhé. Các bạn chẳng cần phải lo lắng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên đâu à.

Chúc các bạn giao dịch thành công.