Chi tiết

Nạp thẻ Appota online quẩy tưng bừng cùng Biệt đội thú cưng

Các game do công ty Gamota phát hành như Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Biệt đội thú cưng… đều nạp thẻ appota. Nhưng bạn nên truy cập tại Trumthe.com để có thể thả ga mua thẻ appota online vào mọi lúc mọi nơi nha!

Biệt đội thú cưng là trò chơi không ngoại lệ dùng nạp appota card. Hôm nay hãy cùng quẩy hết mình cùng Trumthe.com nhé!

Nạp thẻ Appota chơi Biệt đội thú cưng cực đã cùng Trumthe.com

Đây là thể loại game RPG free-to-play. Tuy nhiên, các trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động và bạn không thể can thiệp bất kỳ hành động nào, bạn chỉ cần theo dõi những con thú của mình chiến đấu với kẻ địch cho đến khi có 1 bên nằm xuống. Khi bước chân vào game, bạn có thể đặt tên nhân vật và chọn hình đại diện từ 8 mẫu cho sẵn.

Đầu tiên bạn sẽ được tặng 1 con thú cưng để bắt đầu hành trình. Có 3 loại thú ban đầu bạn có thể lựa chọn: Cua Biển, Hành Tây và Tiểu Hỏa Hổ. Tuy nhiên cũng đừng quá đắn đo vì bạn có thể có được tất cả chúng trong game rất nhanh. Sau khi nhận thú, bạn sẽ bắt đầu hành trình trở thành Người luyện thú của mình. ​

Trong quá trình chiến đấu khi bạn đánh bại được kẻ địch, bạn có thể bỏ qua những trận chiến sau đó với cùng kẻ địch, mà vẫn nhận được exp và vật phẩm. Cơ chế nâng cấp của game rất dễ thực hiện. Con thú của bạn có thể lên cấp và thậm chí là kết hợp thú để mạnh hơn. Có những kỹ năng có thể được nâng cấp theo thời gian. ​Đặc biệt để con thú của bạn nâng cấp nhanh chóng, có nhiều vật phẩm đừng quên mua thẻ appota online để sưu tập nhé.

Có thể có 6 con thú cùng tham gia vào một trận chiến trong game, chia đều cho 2 bên. Vậy nên bạn hãy thể hiện tính chiến thuật của mình thông qua sắp xếp đội hình đi nào? Những con thú nào tham gia vào game và thú nào sẽ xuất trận trước.​ Trong Biệt đội thú cưng, người chơi có thể tham gia vào Đấu trường Arena, shoping, đập trứng để nhận thú, dung hợp thú… Còn trong Phụ bản, bạn cần phải vượt qua 5 cửa ải để có thể “trở thành anh hùng” của khu vực đó.

Tất nhiên, bạn cũng cần phải vượt qua cấp khó hơn của từng cửa ải để có thể tiến đến khu vực tiếp theo. Có thể với cơ chế chiến đấu liên tục này, bạn sẽ muốn có một con thú có "kỹ năng Trị thương" trong đội hình. ​Pet Alliance có hơn 200 loại thú để bạn thu thập.

Vậy nên hãy nhanh tay mua thẻ appota online trải nghiệm Biệt đội thú cưng nào!

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Tin liên quan