trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Nạp Zing xu cho game của VNG nhanh chưa từng thấy

Game thủ chơi những game online của VNG như: Gunny, các game Võ Lâm, Kiếm thế,... thì vẫn thường hay mua thẻ zing để nạp game và nhận zing xu. Đã có cách nạp xu nhanh hơn đây, bạn chỉ cần mua zing xu online tại trumthe.com và Xu sẽ được chuyển vào tài khoản ngay mà không mất công nạp.

Zing xu khác gì zing card?

Thật ra mà nói, về giá cả lẫn tỷ lệ quy đổi trong game thì zing xu hay zing card gì khi mua bạn cũng sẽ nhận được một giá trị nhau nhau mà thôi. Tuy nhiên, điểm khác nhau là chỗ zing card sẽ có mã thẻ và seri để bạn tự nhập vào khi nạp tiền. Còn mua zing xu, đặc biệt là khi mua tại trumthe.com, bạn chỉ việc cung cấp ID zing và sẽ được bắn zing xu trực tiếp vào tài khoản mà không cần ngồi nhập mã số, vừa tiết kiệm thời gian mà lại không sợ bị khóa thẻ do nạp sai mã số.

Cách mua Zing Xu online:

Hiện tại, trumthe.com cung cấp túi 5000 zing xu, game thủ có thể mua zing xu online tại website rất đơn giản với các hình thức thanh toán sau:

+ Đối với khách hàng ở Việt Nam: Bạn có thẻ mua zing xu online bằng thẻ ATM, lưu ý hãy ra ngân hàng đăng ký chức năng internet banking để thanh toán online nhé. Nếu bạn sử dụng thẻ visa hoặc master card của các ngân hàng trong nước thì cũng có thể thanh toán quan OnecomVND.

+ Đối với khách hàng người Việt sống tại nước ngoài: Bạn sẽ thanh toán đơn hàng zing xu thông qua Onecom với thẻ visa hoặc master card quốc tế. Cách thứ hai là thanh toán qua ví điện tử Paypal. Và nếu khách ở Úc thì có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Commonwealth.

Lưu ý là Trumthe.com chỉ giao dịch với người Việt đang sống ở nước ngoài chứ không giao dịch với người bản xứ và tất cả thẻ bank hoặc tài khoản có tên người nước ngoài sẽ bị từ chối thanh toán nhé.

Một lưu ý tiếp theo nữa, đó là khác với những đơn hàng mua thẻ game, khi thực hiện mua zing xu, bạn sẽ phải điền ID zing. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác Zing ID của bạn có phân biệt chữ hoa, chữ thường nhé. Nhân viên trumthe.com khi nhận được đơn hàng sẽ chuyển xu trực tiếp vào Zing ID mà bạn đã cung cấp, cho nên bạn nên đặc biệt lưu ý là phải điền cho thật chính xác. Trường hợp điền sai ID zing dẫn đến chuyển xu vào tài khoản của người khác, Trumthe không chịu trách nhiệm.

Nếu bạn chưa có tài khoản tại Trumthe hoặc chưa biết cách mua zing xu online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại bất cứ thời điểm nào để được hỗ trợ. Chúc các bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống.