Chi tiết

Nạp zing xu giá rẻ cho game thủ Úc

Zing xu hiện nay dùng để nạp vào các game của nhà phát nhà VNG như: Gunny, iga, võ lâm chi mộng, kiếm thế,..nhưng nhiều bạn sống ở Úc lại không biết mua ở đâu. Vấn đề này, bạn có thể an tâm truy cập vào trumthe.com.

Là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online giá rẻ cho game thủ Việt, thanh toán siêu an toàn qua commonwealth bank, visa, mastercard, paypal.

Chỉ cần ngồi tại chỗ, click chuột vài cái là bạn có thể tạo được tài khoản để mua hàng. Quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút là bạn có nhận được mã code từ mail.


Tại đây, cung cấp 5000 zing xu với mệnh giá 500k, khi mua zing khi bạn nhớ cung cấp zing id để chúng tôi chuyển xu nhanh chóng cho bạn nhé. Ngoài ra, còn bán nhiều thẻ game online giá rẻ như: mua thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ gate, zing card, thẻ oncash đa năng, thẻ bit, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ viettel.

Với hình thức thanh toán siêu nhanh và an toàn qua chuyển khoản Commonwealth bank. Với hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào để xác nhận.


Nếu bạn không có thẻ Commonwealth bank thì có thể thanh toán qua hai cổng trung gian:

_Paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport.

_Onecom(Visa/Mastercard): cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che 3 số bảo mật.

Với những khách order lần đầu, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện thoại để hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách thức nhận thẻ game về mail. Khi mua zing xu hay bất cứ thẻ game online nào bạn sẽ nhận được chiết khấu từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng. Hãy nhanh tay truy cập vào trumthe.com để nhận được nhiều ưu đãi cực lớn nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!