Chi tiết

Nếu không chơi Gunny bạn sẽ tiếc hùi hụi vì 3 lý do này

Gunny Mobi là tựa game do VNG phát hành tại Việt Nam nên bạn có thể mua thẻ zing để nạp vào game. Đây là một game gMO Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads sản xuất.

Gunny Mobi là một tựa game nhẹ nhàng mà vô cùng hấp dẫn không phải tốn thời gian “đánh quái, luyện cấp” như các MMORPG thông thường. Đây là tựa game được đánh giá là tựa game đầy trí tuệ để người chơi thể hiện tính chiến thuật và kỹ năng. Nếu không chơi tựa game này thì bạn sẽ hối hận vì những lý do sau:

Không hẳn là một game giải trí

Người ta vốn tìm đến game để giải trí, xóa buồn thì bước vào thế giới Gunny – mua thẻ zing online nạp bạn sẽ cuốn ngay vào cuộc tranh tài gay cấn với những đường nhắm bắn canh lực chính xác từng milimet “chuẩn không cần chỉnh”. Bạn cần phải có sự tính toán chính xác đối với cú bắn hoàn thiện thế nên bạn cần phải rèn luyện, thử thách, tập tính kiên nhẫn và hiệu suất tính toán nhanh nhạy.

Chơi Gunny không lo tự kỷ

Chỉ mới một thời gian ngắn tựa game này đã thu hút 100.000 xạ thủ gia nhập. Với sự đông đúc của cộng đồng giúp các hoạt động của người chơi vô cùng sôi nổi luôn có đối thủ tiếp chiêu, đợi sẵn, bất kể là ngày hay đêm. Không những thế, game thủ Gunny Mobi nếu không phải lúc bắn “trật lất” hàng chục lượt thì rất chan hòa, dễ gần, biến Gunny Mobi thành một không gian giải trí thân thiện.

Đặc biệt, mua thẻ zing online không tốn thời gian trải nghiệm tựa game này bạn không phải lo lắng về sự bắt nạt với ma cũ và ma mới bởi chỉ một thời gian ngắn bạn sẽ hiểu rành mạch về game, có nhiều bạn bè, nhiều danh tiếng để tung hoành xứ Gà. Đặc biệt bạn sẽ được mở rộng quan hệ, kết bạn giao hữu, thảo luận cách chơi hay kề vai sát cánh trong các phó bản và nhiệm vụ, cũng như dễ dàng thả ga tám, trò chuyện, thảo luận bằng cách chat với bạn bè, bang hội, tổ đội, khiến người chơi Gunny Mobi thuộc top người không bao giờ lo mắc bệnh “tự kỷ” đấy nhé.

Đặc biệt với tựa game này sẽ ngày càng thu hút các bạn trẻ, đốn tim mọi lúc mọi nơi nếu bạn luôn kết nối internet và nạp thẻ zing mọi lúc mọi nơi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!