Chi tiết

Nếu là fan Tam Quốc thì hãy thử chơi Long Tướng 3D nhé

Bạn sẽ phải thốt lên rằng “Chưa từng trải nghiệm 1 tựa game nào tái hiện được hệ thống nhân vật Tam Quốc sống động đến thế” khi chơi Long Tướng 3D. Sẽ là tựa game có chiều sâu, không cày kéo khiến game thủ mê mẩn khi vừa chạm ngõ nhé! Vậy thì cùng trumthe.com xem thử có gì mới lạ ở Long Tướng 3D này bằng cách mua thẻ vinaphone và tham gia vào game ngay nhé.

Long Tướng 3D, bằng những ưu điểm về cả đồ họa, tính năng và gameplay độc đáo, ở thời điểm phát hành được hy vọng sẽ khắc họa được một “hình hài” mới cho game Việt năm 2016. Vì sao nói là Long Tướng không đi theo lối mòn buộc người chơi phải cày cuốc game? Đơn giản mới vì tựa game này xuất phát từ lối chơi nhập vai của thể loại thẻ bài, Long Tướng 3D phân thành hệ thống nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày với những khung giờ cố định. Level càng lên cao, người chơi càng nhận nhiều nhiệm vụ để thực hiện. Nhưng thời gian nhiệm vụ online sẽ được điều chỉnh phù hợp để người chơi sẽ cần bằng được những giờ lên online của mình.

Trên bảng xếp hạng game thì tính chiến thuật đống vai trò cực kỳ quan trọng. Mỗi người chơi sẽ được sắp xếp đội hình với 5 tướng lên trận và các tướng trợ thủ trong đội, tùy theo tính toán của các game thủ mà đội hình có ưu thế trong mỗi loại trận đánh khác nhau, giúp game thủ giành thắng lợi. Lúc này công cụ mình có là như nhau đối với tất cả game thủ, ai tính toán chiến thuật tốt hơn người ấy thắng là qui luật tất yếu rồi.

Khi nhắc đến dòng game chiến thuật với hình thức thẻ bài, không thể không nhắc đến hệ thống trang bị, vật phẩm đồ sộ dành cho các mãnh tướng trong game. Kho nguyên liệu khá đồ sộ hỗ trợ cho người chơi tăng sao nâng cấp hay tăng lực chiến. Bên cạnh đó trang bị và vật phẩm cũng rất đa dạng người chơi có thể lựa chọn cho mình sự phù hợp nhất. Tất nhiên là người chơi có thể mua thẻ vinaphone online để có thể mua đồ nhiều hơn tại shop.

Với những ưu điểm trên, Long Tướng 3D đã làm được như trông đợi sẽ “thay da đổi thịt” cho những tựa game cùng thể loại tại nước nhà, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Long Tướng sẽ là sự lựa chọn cho ai còn đang không biết chọn game Tam Quốc nào ngoài kia, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!