trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Ngắm nhìn vẻ đẹp của 4 mỹ nhân tuyệt sắc trong game Tam Quốc

Mua thẻ Viettel bạn tha hồ trải nghiệm các tựa game của các nhà phát hành game tại Việt Nam. Game đề tài Tam Quốc vẫn luôn được nhiều game thủ Việt ưa chuộng. Trong những game về đề tài Tam Quốc thì không thể thiếu những mỹ nhân quốc sắc thiên hương nổi tiếng. Hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com khám phá vẻ đẹp kiêu sa của các mỹ nhân trong game Tam Quốc nhé.

Cái tên Điêu Thuyền chắc hẳn khó mà bỏ qua được khi là một nhân vật trong bộ tiểu thuyết Tam Quốc, là con gái nuôi của Tư đồ Vương Doãn, được Vương Doãn bày kế biến Đổng Trác và Lữ Bố trở thành kẻ thù của nhau. Cuộc đời nàng trở thành thiếp của Lữ Bố, khi bị bộ tướng của Đồng Trác là Lý Thôi đánh bại, Điêu Thuyền đã theo họ Lữ về Từ Châu. Đến khi Lữ Bố bị Tào Tháo giết, Điêu Thuyền phiêu bạt tới Hứa Xương, từ đó “bặt vô âm tín”. Sự biến mất của Điêu Thuyền đã trở thành một dấu hỏi lớn từ thời anh hùng tranh bá cho tới khi thống nhất đất nước mà chưa có lời giải đáp.

Hai là, cô nàng Vương Chiêu Quân là mỹ nhân thời nhà Hán với sắc đẹp khiến chim bay cũng phải ngẩn ngơ, lạc cánh. Nàng được ví như người đẹp hòa bình, góp phần mang lại hòa bình trong 60 năm giữa nhà Hán và Hung Nô. Sở hữu cô nàng  - như một mỹ nhân thông thạo tứ nghệ gồm: cầm, kỳ, thi, họa, đặc biệt nàng có biệt tài gảy đàn tỳ bà. Tranh vẽ về Chiêu Quân thường xuất hiện với một vẻ đẹp u buồn, choàng khăn đỏ, mặc áo lông, ôm đàn tỳ bà, cùng với một con bạch mã.

Tiếp theo, sắc nước nghiêng thành Tây Thi được ví như cá say mê quên bơi, dần lặn xuống đáy sông. Từ đó, người trong vùng xưng tụng nàng là "Tây Thi Trầm Ngư". Mắt nàng trong suốt, mày nàng phương phi, miệng chúm chím.

Kế đến Dương Quý Phi tương truyền với vẻ đẹp mỗi khi ngắm hoa, hoa đều rũ héo vì hổ thẹn trước vẻ đẹp của nàng. Nàng sở hữu sắc đẹp tuyệt trần, tinh thông ca vũ, được hậu thế tôn vinh.

Vậy nên, muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mĩ nhân trong game thì bạn đừng quên mua thẻ Viettel tại trumthe.com với các mệnh giá khác nhau để vừa chiến đấu thăng hạng nhanh chóng lại vừa giúp nhân vật của mình mua sắm các vật dụng cần thiết quan trọng nhất nhen.

Nếu cần tư vấn khi mua thẻ Viettel hay các loại thẻ game khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Website: Trumthe.com

Skype:  trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Khi giao dịch mua thẻ Viettel online tại trumthe.com bạn hoàn toàn yên tâm bởi các nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình giúp bạn có những lợi ích tốt nhất khi giao dịch tại website nhé.

Chúc bạn một ngày vui vẻ nha!