trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Ngạo Kiếm Vô Song – trải nghiệm tựa game chất ngất

Đã từ rất lâu rồi, các gamer chưa được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp đỉnh đám, đậm chất anh hùng như Ngạo Kiếm Vô Song. Nếu bạn còn đắn đo chưa biết trải nghiệm như thế nào thì hãy đọc bài viết này và mua thẻ vinaphone để cùng tham gia vào game nha.

Từ lâu lắm rồi tựa game hoàng kim này từ những ngày game kiếm hiệp 2D thì đến nay số lượng vô cùng đông đảo ngày càng kế thừa và phát huy làm mới bản thân về tất cả các mặt như:

Đồ họa: khung cảnh chau chuống từng chi tiết. Cảnh sắc đa dạng phong phú, đồ họa ingame bắt mắt với màu sắc hài hòa, tươi tắn nhưng vẫn đậm chất cổ trang. Với mức đồ họa này được đánh giá đạt đến cái tầm chân – thiện – mỹ của đồ họa 2D, dù vẫn còn đôi chút thô cứng trong di chuyển nhân vật nhưng tổng thể đã mượt mà hơn rất nhiều. Tại đây, cuộc sống tiêu diêu tự tại sẽ bắt đầu, mang đến những thi vị khó quên. Để trải nghiệm những sắc màu này bạn cần mua thẻ vinaphone online để duy trì mỗi ngày, mỗi cấp nhé.

Âm thanh: được coi là nét đặc sắc cho từng game với các loại nhạc cụ như: sáo nhị, hồ tiêu, đàn tranh,… cùng hòa quyện, gợi lại tiếng vó ngựa trên thảo nguyên, gió thổi tung bay vấn tóc và tấm áo choàng sờn bạc vì bôn ba trên giang hồ. Đâu đó một võ lâm trung nguyên có ân oán tình thù được tái hiện nhưng không nhàm chán.

Tính năng mới mẻ chính là sự kế thừa và phát huy những đặc trưng của các sản phẩm kiếm hiệp nhập vai huyền thoại như PK loạn chiến, môn phái ngũ hành tương khắc, chiến trường, lãnh thổ chiến,… nó giúp nâng cấp nhân vật, mở rộng thánh đía. Ngoài ra, chúng ta còn cách đông đảo người chơi sử dụng đó là nạp thẻ vinaphone online.

Đoàn kết đồng đội: người chơi luôn sát canhs cùng anh em trong ngôi nhà chung , mọi nhân vật đều cần “xin quyền trợ giúp” từ anh em. Mỗi hoạt động được đầu tư phát triển về bề rộng lẫn bề sâu tạo sự gắn kết bền chặt giữa các cá nhân với nhau. NKVS2 thực sự là một thế giới không dành cho những kẻ độc hành.

Như vậy, Ngạo Kiếm Vô Song chính là giấc mộng của một anh hung phiêu bạc trong mọi hoàn cảnh đủ độ tuổi. Tuy nó không quá màu mè nhưng nó giúp đánh thức giấc mộng trong chúng ta, giúp hoàn thiện giấc mơ, nơi nhớ về những cảm xúc ban sơ một thời, thỏa chí anh hùng, đong đầy tình bằng hữu.Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên bí kíp mua thẻ vinaphone online cho mỗi cấp môi nhân vật để rút ngắn thời gian nhé.

Chúc các bạn thành công!