trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Ngạo Thiên – Game hấp dẫn chỉ cần nạp thẻ viettel

Ngạo Thiên có tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu, là tựa game MMORPG được phát triển bởi Tencent – hãng game số 1 Trung Quốc và NPH VTC Game cũng đã mua thành công game này về thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt nữa là chỉ cần nạp thẻ viettel bạn cũng có thể chơi game xả láng.

Gameplay tuy quen mà “lạ”

Chính vì lối chơi nhập vai nên Ngạo Thiên rất dễ dàng nắm bắt đối với mọi lứa tuổi người chơi. Nhưng khác với lối chơi một nhân vật chơi suốt đời như bao tựa game khác trên thị trường, Ngạo Thiên mang cho bạn cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Hệ thống Nguyên Thần sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới chưa từng có ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, do sự kế thừa, phát triển đã cho ra hệ thống gameplay tượng tự mang tên Nguyên Thần giúp người chơi đổi mới hoàn toàn hệ thống nhân vật của mình, từ diện mạo cho đến kỹ năng mang lại một phong cách vô cùng lạ. Chơi hoài có một nhân vật mà chán thì có thể thay đổi nên rất hấp dẫn phải không nào. Nhanh nhanh mua thẻ viettel online cũng trumthe.com để chơi thử thôi.

Điểm cộng về đồ họa

Không thể phủ nhận đồ họa chính là một trong những yếu tố giúp mang lại thành công cho mọi tựa game. Tuy Ngạo Thiên chỉ dừng lại ở mức 2.5D để phù hợp với nền tảng webgame. Bù lại là các nhân vật cũng như phong cảnh được xây dựng chi tiết, tạo chiều sâu trong quá trình trải nghiệm và hệ thống kỹ năng cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, các bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc với mỗi kỹ năng được thi triển.

Bạn đồng hành – càng đông càng vui

Có khi nào bạn nghĩ trên đường ngạo du bình thiên hạ lại luôn có đến 3 người bạn đồng hành sẵn sàng cùng bạn chiến đấu bất cứ lúc nào? Nếu chưa thì hãy đến với Ngạo Thiên, một mỹ nhân, một linh thú, một thú cưỡi chính là những gì bạn có thể sở hữu chỉ với một nhân vật trong game. Với hệ thống Linh Thú, điều thú vị là bạn sẽ bắt gặp một số linh thu khá là “hiện đại” như Baymax hay Gấu Trúc. Quá hấp dẫn, mua thẻ viettel để xem những con Linh thú hiện đại này nè!

Làm giàu không khó

Kiếm tiền nhờ game luôn là mục tiêu hàng đầu của những “nông dân” chân chính khi tham gia vào bất kỳ tựa game nào. Tại Ngạo Thiên, các “nông dân” có thể thỏa thích cày đồ, cày tiền với hệ thống giao dịch thông minh tương tác giữa các người chơi.

Chúc các bạn có một game thật thú vị!