Chi tiết

Ngọa Long và những trang bị võ tướng bạn cần phải có

Dù là phiên bản PC hay phiên bản mobile thì sức hút của Ngọa Long với game thủ vẫn không hề giảm sút. Mỗi ngày đều có những tân thủ tham gia vào cộng đồng game mạnh mẽ này. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được những trang bị cần thiết cho game và tính năng của nó đặc biệt là nhân vật quan trọng – võ tướng. Cùng nhau mua thẻ zing và tìm hiểu những trang bị này để chiến game thật đã nào.

Bạn phải nhớ một điều rằng dù hệ thống binh chủng cao cấp, kỹ năng tướng mạnh mẽ, bày binh bố trận chính xác nhưng lại thiếu đi những trang bị hoàn mỹ, dù là cao thủ vẫn khó lòng giành được ưu thế trên chiến trường. Bởi thế mà dù là game chiến thuật, Ngọa Long Mobile cũng vô cùng chú trọng đến hệ thống trang bị, từ đó tạo điều kiện để người chơi tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình.

Mỗi loại trang bị sẽ giúp võ tướng gia tăng thêm một phần sức mạnh: áo giáp tăng phòng ngự, binh thư tăng mưu công, các loại trang sức tăng bản thêm số lượng binh lính mang theo.Vũ khí, áo giáp, áo choàng, binh thư, khiên, ngựa,… là những trang bị không thể thiếu của các chiến tướng mỗi khi lãnh binh xuất trận. Một món trang bị tốt sẽ giúp võ tướng phát huy tối đa năng lực của mình trên chiến trường để mang về thắng lợi.

Có nhiều cách để có thể sở hữu những trang bị cần thiết như là thực hiện các hoạt động ủy phái và chiến đấu. Tuy nhiên khá là chậm chạp để có những trang bị tốt. Cho nên bạn có thể suy nghĩ đến việc truy cập Trumthe.commua thẻ zing online nạp tài khoản và mua trang bị nhanh chóng hơn mà lại rất tiện lợi. Được phân loại theo màu sắc: trang bị trắng, trang bị màu lục, trang bị màu lam, trang bị màu cam và cao nhất là trang bị tím. Trang bị càng cao cấp càng trợ giúp đắc lực hơn cho các tướng quân. Ngoài ra, để nâng cao thuộc tính, người chơi cần sử dụng chức năng cường hóa. Hoặc sử dụng tính năng Đúc trang bị để có cho mình bộ trang bị ưng ý nhất.

Ngoài các cuộc chiến cân nào trên chiến trường ra thì cuộc chạy đua săn ngọc và đúc trang bị cũng hấp dẫn và “mất ăn mất ngủ” không hề kém cạnh. Làm thế nào để đúc được một món trang bị cực khủng với hiệu quả kinh tế cao nhất cũng là một thử thách với khả năng tính toán nơi mỗi người chơi. Chỉ có không ngừng nâng cấp trang bị, vũ khí, bạn mới có thể sống sót được trong những trận thư hùng đỉnh cao một mất một còn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên nạp thẻ zing để tăng cơ hội sở hữu những trang bị khủng và giành chiến thắng trong game nha.

84