Chi tiết

Ngôi sao hoàng cung và Cách nâng cấp sức mạnh

Ngôi Sao Hoàng Cung cũng đã là một game khá cũ rồi, tuy nhiên với một số game thủ trung thành với lối game xưa cũng như bị mê tít tạo hình xinh đẹp trong game thì không cách gì dứt ra được. Ngoài ra, việc nạp thẻ viettel dễ dàng nạp tài khoản thẻ cũng là một ưu điểm của game.

Nhưng mà, hôm nay chủ đề chính của chứng ta là cách nâng cao sức mạnh đội hình trong game. Có nhiều cách khác nhau, cho nên bạn cứ yên tâm truy cập trumthe.com mua thẻ viettel online rồi lựa cho mình một cách mà nâng sức mạnh nha.

Cách 1: “Cường Hóa Trang Bị”

Trong game thì việc cường hóa trang bị thật sự rất quan trọng và đối với mỗi loại trang bị khi cường hóa mang lại được những lợi ích khác nhau. Khi cường hóa trang bị trên người tùy tùng sẽ mang lại sức mạnh to lớn cho game thủ. Sau khi cường hóa thì chỉ số trang bị tang lên rất nhiều. Đối với các tướng thì sẽ giúp tang chỉ số công ví dụ như - Chỉ số Công: tăng từ 428 lên 2726.

Cách 2: “Kích Hoạt Duyên Phận” – để mạnh hơn

Một điểm đặc sắc của game chính là phần Duyên Phận nè. Các Game thủ hãy tìm và thực hiện các yêu cầu được nêu trong phần Duyên Phận của mỗi Tuỳ Tùng. Như vậy là mỗi lần bạn đủ điều kiện yêu cầu, Tuỳ Tùng sẽ được cộng thêm sức mạnh tiềm ẩn. Tuỳ Tùng: Lan Lăng Vương khi mặc đúng trang phục yêu cầu sẽ được: Cộng thêm 960 điểm Thủ khi mặc đúng Áo Hạo Nhiên. Cộng thêm 4160 điểm PP khi mặc đúng Mão Hạo Nhiên. Tương tự, thuộc tính Công + 1440 (đang bị ẩn) sẽ được kích hoạt khi Tuỳ Tùng mang: Ngọc Cửu Hợp. Như vậy thật sự là quá hấp dẫn phải không? Bạn chỉ còn việc lên trumthe.com để mua thẻ viettel online nạp game nữa thôi.

Cách 3: “Tăng Cấp Kỹ Năng”

Mỗi Tùy Tùng sẽ có 1 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng bị động. Đối với kỹ năng chủ động chính là kĩ năng được Tuỳ Tùng thi triển khi tích đầy thanh nộ khí . Kỹ năng bị động: Không cần có nộ thí để sử dụng, thuộc tính của kỹ năng sẽ cộng trực tiếp vào Tuỳ Tùng. Cấp của bạn càng cao thì sức mạng tang càng lớn đồng thời sẽ có thêm nhiều thuộc tính hơn.

Cách 4: “Khảm Đá - Tăng Điểm Sức Mạnh”

Có nhiều loại đá, khi gắn vào sẽ tăng sức mạnh cho trang bị như: - Điều kiện mở tính năng: đạt cấp 45.

Cách 5: “Tăng cấp Tài Nghệ”

Game thủ có thể dùng Thẻ Tuỳ Tùng để tăng các thuộc tính chiến đấu cho Tuỳ Tùng của mình. 

Cách 6: “Sắm Thời Trang” – để mạnh hơn:

_ Game thủ có thể mang thêm Thời Trang cho nhân vật chính để:

​+ Xinh đẹp hơn.​

+ Tăng rất nhiều sức mạnh.​

_ Thời trang có thể nhận được từ:​

+ Quà Nạp Lần Đầu

+ Chế Tạo.​

+ Mua trực tiếp từ Cửa Hàng Thời Trang

Với 6 cách nâng cấp sức mạnh trên hi vọng các game thủ có thể thỏa sức chơi game mà không còn bận tâm vấn đề gì nữa. Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng mua thẻ viettel online tại Trumthe.com để tiếp tục cuộc chiến của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!