Chi tiết

Ngũ Thần Online: game nhập vai chất lừ

Làng game Việt vừa đón nhận thêm một tựa game sử dụng thẻ viettel nạp tài khoản chơi trên PC mới có tên gọi Ngũ Thần Online. Ưu điểm sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi nhập vai quen thuộc lấy bối cảnh kiếm hiệp tiên chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ.

Cùng hệ thống nhân vật, kỹ năng đa dạng và các hoạt động PvP – PK, săn Boss kiếm trang bị hiếm có thể nói Ngũ Thần Online là tựa game nhập vai tiên hiệp hội tụ đầy đủ tính năng nhất từ trước đến nay.

Đồ họa full 3D, không giới hạn góc cạnh quan sát

Rõ ràng so với game mobile thì game PC không giới hạn tạo bối cảnh hay không gian. Bởi vậy mà Ngũ Thần Online sở hữu đồ họa full 3D cho phép xoay camera tự do và thậm chí là bay lượn khắp nơi với những loại tọa kỵ và cánh hư ảo. Đồ họa không phải là hàng nhất nhì so với các game bom tấn khác nhưng chỉ với khung cảnh rộng lớn, tươi sáng tự nhiên cũng đủ giữ chân game thủ. Các nhân vật từ hình dáng tóc tai, trang phục cho đến thú cưỡi, cánh,… đều hết sức bắt mắt, thích thú. Cùng mua thẻ viettel online trên Trumthe.com để du ngoan khung cảnh đậm chất tiên hiệp với cảnh vậy như tranh, hang động, mây trời đầy thú vị nhé.

Lối chơi nhập vai cho phép game thủ tự do phát triển nhân vật

Vẫn áp dụng hình thức chiến đấu target cổ điển giống như các tựa game trước đây, với 5 lớp nhân vật gồm Bá Đao, Huyền Y, Linh Cung, Ngự Pháp, Tinh Ảnh với số lượng kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp tương đối nhiều, đồng thời vẫn có bộ bí kiếp để người chơi tự do phát triển nhân vật của mình. Các hoạt động khác bên canh PvP diễn ra nhiều khung giờ để game thủ không bỏ lỡ điều gì. Từ việc tự do đánh quái lên cấp, săn Boss kiếm đồ cho đến Pk tự do, Luyện khí tu tiên, Tu vị chân võ, Chiến trường MOBA, Thế lực chiến…đúng chuẩn game nhập vai.

Hệ thống trang bị không khóa, tự do giao dịch làm giàu thỏa thích

Trang bị thì đầy ra mà lại không khóa thì bạn tha hồ mà tha về nhà luôn nhé. Game thủ có thể tự do giao dịch, mua bán các trang bị, vật phẩm hiếm trong game. Dù là dân đại gia hay dân cày đều có lợi nhé!

Đấu trường Võ lâm tranh bá 1vs1, PK thời gian thực tại bất cứ nơi đâu

Trong Ngũ Thần Online ngoài việc cho phép game thủ PK mọi lúc, mọi nơi còn mang đến đấu trường 1vs1 có tên gọi Võ lâm tranh bá. Đấu ghép cạp ngẫu nhiên càng tăng sức hấp dẫn cho chiến trường này. Bảng xếp hạng chính là nơi các Game thủ sở hữu thứ hạng càng cao ngoài việc được vinh danh và dựa vào đó mà nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Quá hấp dẫn với một game mới trên PC đúng không. Nhớ lên Trumthe.com nạp  thẻ viettel online để nạp và mang về những vật phẩm giá trị chơi cho đã nha!