trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Người chơi game Truy Kích phải bỏ túi ngay 4 kinh nghiệm này

Truy Kích là game do VTC phát hành nên bạn có thể mua thẻ Vcoin để nạp game. Bài viết hôm nay, trumthe.com xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chinh phục một giải đấu lớn trong tựa game Truy Kích.

Thứ nhất, tâm lý khi thi đấu

Yếu tố tâm lý được đánh giá quan trọng nhất, bởi tâm lý ổn định sẽ đưa tới những quyết định sáng suốt và ngược lại. Trong các tình huống khó, các tuyển thủ càng phải thi đấu cẩn thận từ những bước đi nhỏ nhất.

Thứ hai, chiến thuật trước trận đấu

Việc chọn địa điểm phòng thủ khi thay đổi chiến thuật cũng là điều cần được xác định nhanh chóng trước khi đối phương xả đạn vào các vị trí có thể đục được.

Thứ ba, để nhân vật giống nhau

Khi mới bước vào Truy Kích bạn sẽ ngỡ ngàng tưởng đó như “đồng phục” của đội tuyển. Nhưng ẩn sau đó là một chiến thuật vô cùng quan trọng ít tuyển thủ để ý tới.

Bởi khi để nhân vật giống nhau sẽ đem lại lợi ích vô cùng lớn. Nếu trong tình huống cấu rỉa thì chắc chắn team địch sẽ không phân biệt được người chơi nào mỏng, lượng ít. Dẫn đến không sát thương quân mình. Vì thế, chiến thuật này tuy đơn giản nhưng khiến đối thủ không dám tiến công ngay tại những pha ép người.

Thứ tư, chọn nhầm vị trí bất lợi

Đôi lúc người chơi thường chọn nhầm vị trí gây bất lợi cho bản thân. Do thế, ở tình huống phải đối đầu ở vị trí khá thoáng, tuyển thủ này khá sơ hở khi đứng tại nơi có thể bị tấn công từ mọi phía. Kết quả là kể cả có check đường dưới thì trong lúc để ý kẻ địch ở đường trên, anh vẫn dễ dàng bị móc lốp từ phía sau. Nếu cảm thấy team bắt đầu bị thua thiệt số lượng so với đối phương các tuyển thủ cần chuyển sang chiến thuật phòng thủ và chỉ tấn công một khi chắc chắn có thể kết liễu đối phương. Và để bật ngửa tình thế hãy nhanh tay nạp thẻ Vcoin để lấy lại uy quyền trên chiến trường bạn nhé.

Chúng tôi, hi vọng với 4 chiến thuật trên giúp bạn giành vị thế cao nhất trong game Truy Kích đem về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi xin mách bạn cách giúp bạn nâng cấp nhanh chóng, nạp thêm tiền mua thêm nhiều vật phẩm có giá trị cho nhân vật của mình đó chính là mua thẻ Vcoin online. Nếu bạn chưa biết mua ở địa chỉ nào tin cậy thì hãy liên hệ trực tiếp tại trumthe.com theo địa chỉ:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha!