Chi tiết

Nguyên nhân nạp thẻ viettel không được và cách khắc phục

Tâm lý của người sử dụng khi mua thẻ viettel hay thẻ điện thoại nói chung đều là những lúc thật cần thiết. Trừ các nhà phân phối và bán lẻ thì chẳng người dùng nào mua cả một kho để sử dụng cả. Và trong những lúc cần thiết nhất mà thẻ nạp cứ báo không thành công thì chẳng có thất vọng nào bằng.

Tất cả mọi sự cố xảy ra đều có lý do cả. Vậy bạn có biết vì sao bạn thường xuyên nạp thẻ viettel nhưng vẫn bị sự cố nạp thẻ không được hay không? Dưới đây là một số lý do chính:

+ Nhập sai mã thẻ hoặc seri

Đối với nạp tiền điện thoại thì bạn sẽ không cần phải nhập seri. Tuy nhiên, khi mua thẻ viettel bằng thẻ cào giấy, nếu nhìn không rõ hoặc bấm nhầm số thì quá trình nạp thẻ của bạn sẽ không thành công và bắt buộc bạn phải thực hiện lại.

Đối với người dùng thẻ viettel để nạp game, thì khi nạp ngoài việc nhập mã thẻ bạn cũng cần phải nhập cả dãy số seri nữa. Việc nhập quá nhiều số cũng sẽ khiến bạn dễ bị lẫn lộn dẫn đến nạp không được.

+ Mua nhầm thẻ giả hoặc thẻ đã sử dụng

Khi mua thẻ viettel tại những địa điểm bán lẻ dọc đường rất có khả năng bạn mua nhầm thẻ giả hoặc thẻ được sử dụng sau đó phủ lại lớp bạc và bán lại cho bạn. Để biết chắc chắn có phải thẻ đã được nạp trước đó hay không, bạn hãy bấm số 198 và đọc seri để nhân viên Viettel kiểm tra thời gian nạp thẻ cho bạn. Để tránh xảy ra trường hợp này, khi mua thẻ ở ngoài đường, bạn nên nạp ngay tại chỗ, nếu gặp sự cố có thể giải quyết ngay với người bán.

+ Thẻ bị khóa do nạp sai quá nhiều lần

Khi bạn nhập mã thẻ bị sai liên tục 5 lần thì thẻ sẽ tự động bị khóa và bạn không thể nạp được nữa là điều dễ hiểu. Vi vậy, bạn cần thận trọng tránh việc nạp sai nhiều lần. Đồng thời, nếu gặp phải sự cố này bạn hãy gọi lên tổng đài 198 để được mở khóa.

+ Thẻ cào bị rách

Tương tự như việc mua nhầm thẻ giá, thẻ đã sử dụng, khi mua thẻ viettel bằng thẻ cào thì bạn cần quan sát kỹ và không lấy những thẻ có dấu hiệu bị rách, bong tróc.

+ Thẻ chưa được kích hoạt

Thẻ chưa được kích hoạt thì dĩ nhiên sẽ không thể nạp được, trước khi cố gắng nạp cho được, bạn cần gọi lên 198 để được hỗ trợ.
Trên đây là một số trường hợp bạn có thể gặp phải nếu nạp thẻ không thành công. Việc mua thẻ cào ở những cửa hàng nhỏ lẻ, sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc dễ dẫn đến việc mua nhầm thẻ "dỏm" và những rủi ro khác. Để an toàn và chắc chắn 100% thẻ viettel bạn mua về là thật, hãy mua thẻ viettel online tại Trumthe.com. Với việc sử dụng mã thẻ điện tử, bạn chỉ cần copy mã thẻ, điều đánh tránh được sự nhầm lẫn khi nạp, đồng thời sẽ không có những dấu hiệu thẻ rách, bong tróc dẫn đến nạp không thành công.

Nếu cần hỗ trợ về mua thẻ online, hãy liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]