trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Nhận định của game thủ khi trải nghiệm Đột Kích phiên bản web

Không làm người hâm mộ thất vọng, ngay khi khai mở, game online Đột Kích phiên bản web đã nhận được những ý kiến tích cực từ phía người chơi. Cho dù chưa nạp thẻ vcoin, chưa hề trang bị nhiều nhưng cũng thấy “đã” khi trải nghiệm lần đầu. Những nhận định ban đầu của game thủ về web game Đột Kích đó là chất lượng khá tốt, có khả năng trở thành đối thủ đáng gờm đối với phiên bản PC và mobile.

Về giao diện, game sở hữu giao diện đơn giản, thoáng đãng mang phong cách cổ điển. Đây là điều mong muốn với các game thủ khi chơi game bắn súng như thế này. Bởi game cần chiến thuật và kỹ năng cao hơn là hình ảnh rườm rà, phức tạp.

Về vũ khí, Đột kích phiên bản web được trang bị một của hàng vũ khí cao cấp, được phân chia rõ rang theo từng khu vực, bao gồm: vũ khí thường, vũ khí “Skin” theo từng dòng sliver, Ultimate Gold, Blue Crystal, Camo,… Game thủ có thể tùy ý lựa chọn vũ khí. Bạn có thể mua thẻ vcoin nạp game để có tiền trang bị những vũ khí chất lượng nhất, thách thức mọi đối phương.

Về nhân vật, nếu game thủ đã từng chơi FOX, Maria hay Đột Kích trên PC,… thì đã quen thuộc với các nhân vật trong game rồi. Ở phần nhân vật, Đột kích trên web cũng có những gương mặt quen thuộc đó, không làm cho người chơi có cảm giác lạ lẫm. Đặc biệt, từng nhân vật đều có chú thích thông tin và tiểu sử bên dưới, game thủ có thể tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn nhân vật để đầu tư và gắn bó lâu dài.

Tương tự như điểm chung về giao diện thì trong phòng đấu của Đột Kích bản web cũng khá là đơn giản và hỗ trợ tất cả 16 người chơi giống như bản PC. Game chuẩn bị tất cả mọi thông tin nhân vật, đồ đạc và các thao tác bên trái màn hình rất thuận tiện cho người và cũng không gây bất lợi cho tân thủ mới tham gia vào cuộc chiến của Đột Kích.

Nhìn chung, Đột kích phiên bản web được đánh giá khá cao và khi tham gia thử, gamer sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Phiên bản này không chỉ thu hút game thủ trong nước mà còn hấp dẫn rất nhiều việt kiều ở hải ngoại. Để đầu tư tối đa, bạn cần mua thẻ vcoin online để nạp game nhanh chóng, không bỏ lỡ một cơ hội chiến thắng nào.

Mọi chi tiết về mua thẻ Vcoin vui long liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]