Chi tiết

Những cách mua thẻ Garena thông dụng nhất

Hiện nay nhu cầu mua thẻ Garena của các gamer là rất lớn do thẻ Garena được đông đảo các gamer sử dụng dể nạp vào game, sau đó quy đổi thành sò hoặc kim cương để nâng cấp các vật phẩm hay tính năng cho nhân vật trong game của mình. Thế nhưng bạn đã biết những cách mua thẻ Garena thông dụng nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nha.

Thẻ Garena là loại thẻ do nhà phát triển game Garena phát hành được dùng chơi các game: FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Quân Mobile...Cũng như những loại thẻ game khác thẻ Garena được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào và mã thẻ. 

Mua thẻ cào Garena tại đại lý và tiệm net:

Mua thẻ cào là cách mua thẻ mà các gamer sống tại Việt Nam thường lựa chọn. Bạn có thể ra tiệm nét gần nhà hay các đại lý của Garena để mua thẻ. Thế nhưng cách mua thẻ này có một số khuyến điểm như sau:

- Mất thời gian và tốn công sức khi phải ra ngoài để mua thẻ, nếu gần nhà bạn có đại lý hoặc tiệm net có bán thẻ Garena thì không nói gì nhưng nếu không có thì bạn phải tốn thời gian để tìm nơi bán thẻ và đi đến đó để mua thẻ nữa.

- Hết thẻ hay không có thẻ mệnh giá lớn: Thông thường thẻ mệnh giá lớn thì có ít người mua nên khi bạn ra tiệm net mua thì có thể sẽ không có sẵn thẻ hoặc là hết thẻ bạn cần mua. 

- Nếu như bạn đang đua top, đang "cày đêm" hay đang trong một trận chiến gây cấn mà phải đi ra ngoài mua thẻ thì thật bất tiện phải không nào?

- Đó là những khó khăn và bất tiện mà gamer Việt gặp phải khi mua thẻ cào. Còn nếu như bạn là gamer nước ngoài thì việc mua thẻ càng khó khăn hơn nữa. Đầu tiên là bạn sẽ khó lòng tìm được đại lý bán thẻ Garena tại nước ngoài. Rồi nếu nhờ người thân ở Việt Nam mua thẻ giúp thì sẽ tốn 

Mua thẻ Garena online:

Bạn có thể mua mã thẻ Garena online tại các trang web bán thẻ online, trong đó có trumthe.com là trang web chuyên cung cấp thẻ Garena cho các gamer trong và ngoài nước. Hiện trumthe.com đang cung cấp thẻ Garena với 4 mệnh giá sau: Thẻ Garena 500k, Thẻ Garena 200k, Thẻ Garena 100k, Thẻ Garena 50k.

Mua thẻ Garena online thì bạn không cần phải di chuyển ra ngoài tốn thời gian và công sức của bản thân. Chỉ cần bạn có smartphone có kết nối mạng là có thể mua thẻ 24/24 rồi nè. Thanh toán thì đảm bảo an toàn do được thưc 5 hiện qua những cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay như Paypal và Onecom. Còn nếu bạn đang ở Việt Nam thì chỉ cần có trong tay thẻ ATM có đăng ký Internet Banking hay thẻ Visa/Master là đã nmua được thẻ rồi.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ nha!