Chi tiết

Những cách mua thẻ mobifone tiện lợi nhất

Thẻ mobifone là thẻ nạp tiền cho các thuê bao nhà mạng mobifone. Ngoài ra, thẻ mobifone còn được sử dụng rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau. Để phục vụ mục đích đó, chúng tôi xin giới thiệu một số cách mua thẻ mobifone

Mua thẻ mobifone truyền thống

Điều này rất dễ gặp khi bạn tới mua tại các cửa hàng, đại lý, các nhà phân phối của mobifone  để mua cho mình chiếc thẻ cào. Tại đây có rất nhiều các mệnh giá cho bạn lựa chọn giao động từ 10-500k. Với nhu cầu sử dụng bạn có thể mua hoàn toàn các mệnh giá khác nhau.

Khi nhận được thẻ cào bao phủ một lớp tráng bạc lấy dãy số dưới đó là có thể nạp tiền thành công cho dế yêu của mình. Bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: *100*mã số thẻ# sau đó nhấn OK hoặc gửi.

Nhưng với cách nạp này bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức, và không phải bất cứ ai cũng có thời gian đi mua thẻ.

Ngoài cách mua thẻ mobifone truyền thống, còn có cách mua thẻ mobiphone online được rất nhiều người tin dùng. Bởi khắc phục hình thức mua thẻ truyền thống thì mua thẻ mobifone online chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet.

Với hình thức mua thẻ này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài mua thẻ mobifone online các bạn còn có thể mua các loại thẻ điện thoại khác nhau như: mua thẻ viettel online, mua thẻ vinaphone online. Đồng thời đem lại cho bạn sự chủ động về thời gian và công việc cho bất cứ ai. Hơn nữa mà bạn không cần ngần ngại nắng hay mua tìm đến các điểm bán thẻ.

Tiện đây, chúng tôi cũng xin được giới thiệu đến các bạn hình thức mua thẻ mobifone online tại website trumthe.com. Ngoài mua mã thẻ nạp mobifone bạn còn có thể liên hệ với các nhân viên nạp mã thẻ vào các số điện thoại theo yêu cầu chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ các thông tin chỉ sau 1 – 3 phút bạn hoàn toàn có thể sở hữu các mệnh giá: thẻ mobifone 20k, thẻ mobifone 50k, thẻ mobifone 100k, thẻ mobifone 200k,….và không bao giờ bị lo lắng hay giới hạn về số lần mua thẻ. Nếu mua càng nhiều bạn sẽ càng nhận được các ưu đãi, gói khuyến mại hấp dẫn.

Trên đây là cách mua thẻ mobifone được đông đảo người dùng lựa chọn. Nhưng cách thức mua thẻ mobifone online trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay đang chiếm ưu thế, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ, đồng thời bạn có thể mua cho mình hay làm quà tặng cho bất kể ai dù là người thân hay bạn bè dù bạn đang sinh sống và học tập ở Việt Nam hay các nước trên thế giới.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị ngày cuối tuần!