trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Những câu hỏi thường gặp khi mua thẻ Gate online

Khi mua thẻ Gate online bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc về nơi mua thẻ, cách mua thẻ và thanh toán khi mua thẻ. Hiểu được những vấn đề trên chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số lưu ý sau khi mua thẻ Gate tại trumthe.com để các bạn có thể mua thẻ nhanh chóng nhất có thể nhé.

Mã thẻ Gate online là gì?

Thẻ Gate tồn tại dưới hai loại thẻ đó chính là thẻ cào giấy và mã thẻ online được bán tại các website. Với hình thức mua thẻ Gate online bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức để tha hồ lựa chọn đa dạng nhiều mệnh giá khác nhau và lựa chọn sử dụng chúng phù hợp với mục đích của bản thân. Thẻ Gate có nhiều mệnh giá khác nhau và hiện trumthe.com đang có những mệnh giá sau: Thẻ Gate 10 triệu, Thẻ Gate 5 triệu, Thẻ Gate 2 triệu, Thẻ Gate 1 triệu, Thẻ Gate 500k, Thẻ Gate 200k, Thẻ Gate 10k.

Các hình thức thanh toán khi mua thẻ Gate tại trumthe.com

Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ Gate cùng những loại thẻ game, thẻ điện thoại khác cho gamer trong và ngoài nước nên cũng có nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ tối đa cho các bạn khi mua hàng.

Đối với những bạn đang sống và làm việc tại nước ngoài:

Thanh toán qua Visa/Mastercard: Với hình thức thanh toán này bạn có thể chuyển tiền, rút tiền thanh toán các dịch vụ mua sắm online khác nhau. Khi bạn lựa chọn phương thức thanh toán này không lo sợ vấn đề lừa đảo bởi đây là loại thẻ bảo vệ quyền lợi một cách tối đa nhất, đặc biệt thanh toán bằng cách này giúp bạn kiểm soát dịch vụ thành công hay chưa. Hình thức này vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Thanh toán qua Paypal: Paypal là cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay, với ưu điểm nổi bật là nhanh chóng và bảo mật tốt nên khi thanh toán qua Paypal bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hình thức này được khá nhiều người yên tâm bởi nó có tính bảo mật tài khoản và quyền lợi khách hàng.

Đối với những bạn đang sống tại Việt Nam:

Thanh toán bằng thẻ ATM: Bạn chỉ cần có trong tay thẻ ATM có đăng ký Internet Banking là đã có thể mua thẻ Gate một cách dễ dàng rồi. Để thanh toán bằng thẻ ATM thì khi thanh toán bạn chỉ cần chọn thanh toán bằng Onecom Nội địa với mức phí thanh toán là 2.000 VND. Nếu thẻ của bạn chưa có đăng ký Internet Banking thì bạn chỉ cần đi ra ngân hàng nơi bạn mở thẻ ATM và yêu cầu mỡ chức năng thanh toán online cho thẻ bank là đã có thể mua rồi nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Master.

 

Nên mua tại website nào?

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển có nhiều sự lựa chọn nhưng lựa chọn website nào đáng tin cậy và an toàn nhất thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một web game uy tín. Đó chính là trumthe.com – web này luôn đồng hành cùng bạn 24/24 và an toàn trên mọi chặng đường.

Chúng tôi hi vọng rằng với việc mua thẻ Gate giúp bạn có tâm lí an toàn khi liên hệ để giao dịch và ngoài thẻ Gate bạn còn mua nhiều loại thẻ game khác và các loại thẻ điện thoại online. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận nhiều chương trình khuyến mãi theo từng tháng và từng đối tượng khách hàng nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!