Chi tiết

Những điểm khác biệt của Tuyệt Tác Tu Tiên

Mua thẻ BIT tha hồ trải nghiệm các game do CMN phát hành trong đó có game Tuyệt Tác Tu Tiên. Tuyệt Tác Tu Tiên là tựa game tạo nên sự đọt phá mà ít ai ngờ đến. Bài viết này, chia sẻ đến bạn những điểm khác biệt làm nên sức hút của tựa game này.

Máy chủ rất ít

Tuyệt Tác Tu Tiên tính đến thời điểm này có rất nhiều game thủ tham gia các trải nghiệm có sức hút rất lớn. Nhưng nhà phát hành game muốn xây dựng một công đồng vững mạnh, khi vào thành, vào bãi đánh quái, hay vào chiến trường sẽ là cuộc chiến của hàng ngàn gamer chứ không phải lác đác vài nhân vật như những game khác.

Tính năng “gọi hội” độc đáo

Tính năng này cho phép người chơi gọi hảo hữu đến trợ giúp mỗi khi bị hiếp đáp với thao tác gọi hội. Tính năng mới này có rất nhiều ích lợi cho cộng đồng trong game bởi các game thủ có thể liên kết tạo thành một thế lực vững chắc đối đầu với các Đại Gia giúp cho game giữ được tính cân bằng, tạo động lực để tất cả người chơi cùng cố gắng dẫn đến vòng đời của game sẽ lâu hơn. Đây là một điểm cộng rất lớn trong game play của Tuyệt Tác Tu Tiên.

Máy chủ có tên gần gũi với game thủ Việt

Với những cái tên như: Vịnh Hạ Long, Chợ Bến Thành, Động Phong Nha, Chùa Một Cột… là việc lấy tên những danh lam thắng cảnh. Đây là một sự sáng tạo rất hay. Thực sự, các gamer đã thật sự bị ấn tượng mạnh khi đập vào mắt mình là máy chủ Vịnh Hạ Long, nghe thật gần gũi và “lạ”.

Nạp thẻ BIT để nâng cấp, mua sắm các vật phẩm

Địa chỉ mua thẻ BIT online với các mệnh giá khác nhau để bạn nạp thẻ vào game và nâng cấp, mua sắm các vật phẩm khác nhau để giúp nhân vật của mình mạnh lên nhanh chóng. Địa chỉ website đáng tin cậy nhất chính là trumthe.com theo địa chỉ:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Với những sự thay đổi của Tuyệt Tác Tu Tiên đáng ghi nhận với những tính xây dựng hình ảnh nhân vật, đồ họa Q-Style đẹp mắt, game có tổng cộng 4 lớp nhân vật để game thủ lựa chọn khi tham gia trải nghiệm. Với hệ thống gameplay với nhiều tính năng phong phú để mua thẻ BIT online trải nghiệm như: hệ thống thành lập tiên minh, hệ thống thị trường, hệ thống pet, hệ thống thành tựu, PVP liên server cùng nhiều dạng phụ bản, hoạt động hàng ngày khác nữa.

Các bạn hãy nhanh tay đến trumthe.com để mua thẻ BIT và trải nghiệm game ngay nha!