Chi tiết

Những điểm nổi bật của Tuyệt Tác Tu Tiên

Tuyệt Tác Tu Tiên là game do CMN phát hành, mua thẻ BIT để trải nghiệm nền đồ họa đẹp mắt, 4 lớp nhân vật phong phú đa dạng với nhiều tính năng mới như: hệ thống thành lập tiên minh, hệ thống thị trường, hệ thống pet, hệ thống thành tựu. Hãy củng tìm hiểu những điểm nổi bật của game qua bài viết sau.

Đồ họa, nhân vật, tính năng

Vời đề tai tiên hiệp, phong cách chi bi dễ thương hình ảnh ngộ nghĩnh, chuyển động nhân vật mượt mà, đầy thiện cảm. Với hoạt động chính trong game xoay quanh việc kiếm tiền vàng, kinh nghiệm và trang bị.

Game gồm 4 lớp nhân vật là Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên và Bích Lạc. Mỗi môn phái đều sở hữu vũ khí cũng như bộ skill riêng.

Trong game có các tính năng quen thuộc như cường hóa, thăng cấp cho trang bị, người chơi có thể dung hợp các loại thú pet trong quá trình chơi để tăng sức mạnh.

Gọi hội nhóm độc đáo

Với tính năng kết nối “gọi hội” giúp các game thủ có thể liên kết với nhau tạo thành một thế lục vững chắc đối đầu với các Đại Gia tại nên thế cân bằng là động lực để mọi người cố gắng. Ngoài ra, khi hội nhóm cùng nạp thẻ BIT thì sẽ trở thành một nền tảng kinh tế “khó đỡ” rồi đấy nhé!

Tên địa danh gần gũi với các game thủ

Nghe đến cái tên Vịnh Hạ Long, Chợ Bến Thành, Động Phong Nha, Chùa Một Cột là những cái tên địa danh thắng cảnh Việt Nam gần gũi với mọi người. Nó được coi là sự sáng tạo vô cùng giúp người Việt vừa được đi du lịch khắp nơi mà lại vô cùng ấn tượng.

Như vậy, Tuyệt Tác Tu Tiên là tựa game hấp dẫn người chơi bởi hầu hết các mặt mang đến những sáng tạo không ngừng nghỉ giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị. Mách nhỏ với người chơi muôn nâng cấp hay trang bị cho nhân vật của mình vũ khí, hay trang phục, các loại thú cưng thì đừng quên mua thẻ BIT online tại web chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game online thẻ điện thoại cho người Việt hay người Việt sinh sống ở nước ngoài đó là trumthe.com.

Mua thẻ BIT online trumthe.com bạn sẽ nhận được những chiết khấu ưu đãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động luôn tư vấn giúp bạn thắc mắc 24/24. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Đặc biệt đối với người Việt đang sinh sống tại Úc mua thẻ BIT online sẽ không tốn phí giao dịch đấy nhé. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không mua cho mình trải nghiệm Tuyệt Tác Tu Tiên hay mua tặng cho bạn bè người thân của mình nào!

84