Chi tiết

Những điểm thu hút gamer ở game Thời Loạn

Thời Loạn là tựa game do người Việt phát triển , ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành một tựa game có sức thu hút với cộng đồng game thủ. Vậy nên ngày càng nhiều game thủ lên trumthe.com để mua thẻ zing nạp game nè. Cùng xem game Thời Loạn có gì nổi bật!

Thời Loạn là một trong những tựa game MMO chiến thuật có tính cạnh tranh cao, Thời Loạn mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực thú vị. Đây là nơi bạn có thể xây dựng nên một đế chế của riêng mình, chiêu mộ binh lính, tiêu diệt quái vật & đem quân đi chinh phạt các vùng đất khác để trở thành bá chủ. Gom góp những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật, Thời Loạn còn kết hợp các tính năng của các thể loại Game từ Thủ Thành đến Xây Dựng, cùng với các tính năng xã hội như kết bạn, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm.

Xây dựng & Bảo vệ lãnh thổ

Ngay từ đầu đã được kể đến chính là sự bá chủ của người chơi cho thế giới của riêng mình. Trong Thời Loạn, từ những tài nguyên ít ỏi ban đầu, người chơi phải xây dựng nên lãnh thổ của riêng mình. Đó sẽ là các công trình chính giúp người chơi xây dựng quân đội, các công trình tài nguyên & các công trình giúp phòng thủ chống lại kẻ thù. Và vì là của riêng mình nên người chơi tự do sắp xếp mọi công trình theo ý mình muốn, đây mới là cái hấp dẫn của game. Bởi sắp xếp làm sao để không bị kẻ thù tấn công mà vẫn đảm bảo lãnh thổ của mình có thể phát triển tốt quả là không dễ dàng chút nào. Như vậy sự trợ giúp của thẻ zing là không hề nhỏ đâu nhé!

Chiến Đấu

An cư lạc nghiệp, xây dựng thành trì vững chắc rồi thì phải chiêu mộ lính & thành lập đội quân hùng hậu cho mình để bắt đầu cuộc chinh phục trở thành bá chủ. Với các loại lính phong phú từ chiến binh cầm kiếm, đến cung thủ hay rồng bay với sức mạnh vô biên có thể không ngừng nâng cấp, sức mạnh của người chơi theo đó cũng cũng có thể tăng không ngừng

 Tìm kiếm Liên Minh – Kết bạn không ngừng

Thêm bạn bớt thù là một trong những tiêu chí của Thời Loạn. Bởi vậy mà ngoài việc chinh chiến, xâm lược các vùng đất khác, người chơi có thể tự tạo dựng liên minh hoặc gia nhập các liên minh có sẵn để mở rộng mối liên hệ với các lãnh thổ khác. Đặc biệt còn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ các thành viên trong liên minh để tăng thêm sức mạnh cho quân đội của mình.

Chinh phục thế lực Hắc Ám

Có chính thì phải có tà, thế nên việc thế lực Hắc Ám lúc nào cũng chực chờ tấn công là không thể tránh khỏi. Nên người chơi lúc nào cũng phải cảnh giác. Sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn, những tường thành sắt đá cùng đội quan đông đảo & đầy hung hãn của chúng.

Nội dung khá đặc sắc thì người chơi cũng không cần đắn đo khi mua thẻ zing online mà đầu tư cho game.

84