trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Những điều tạo nên sự hấp dẫn của Audition

Mua thẻ Vcoin bạn có thể nạp vào những game do VTC phát hành, nhắc đến VTC thì ngoài Truy Kích, Đột Kích, Quan Vân Trường thì không thể không nhắc đến Audition một tựa game được xếp vào cấp bậc lão làng của làng game Việt. Hôm nay, trumthe.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu các lí do khiến Audition trở thành một game âm nhạc quyến rũ và hấp dẫn nhất nhé.

Tìm “gấu” bốn phương

Bạn đã biết Audition là tựa game dành cho phái đẹp với số lượng nữ đông đảo, khiến cho các chàng trai khó mà FA được khi mà cứ giao lưu, kết bạn với nhau. Từ khi đến với tựa game này việc kết nối tình cảm thông qua chức năng kết hôn và sinh con của game giúp không ít những bạn trẻ nảy nở tình bạn, tình yêu từ thế giới ảo khi bước sang đời thực.

“Du dương” cùng âm nhạc đỉnh cao

Chẳng phải chỉ làm việc với những bàn phím vô hồn hay đối diện với màn hình một cách khô khan mà bạn sẽ đang du dương bay bổng trong những bài hát trong kho nhạc luôn được cập nhật với các thể loại khác nhau. Bạn tin không các đầu ngón tay sẽ nhảy tung tăng với điệu nhạc, màn vũ đạo mê hồn. Bên cạnh đó, các chế độ chơi đa dạng, phong phú cũng gióp phần làm nên tên tuổi của Audition trong suốt 8 năm qua như: 8k, đấu đơn, đấu boss, beat up, một hai, kết đội…

Bệ phóng tài năng dành cho giới trẻ

Đây thực sự là sân chơi thú vị, bởi ngoài tài năng trong game các bạn ấy còn tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình với nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho giới trẻ như: Miss Teen, Fashion design contest, Music Star Hunt…Có thể nói, hiếm có tựa game online nào giặt hái được thành công khi bước từ thế giới ảo ra ngoài đời thực như Audition.

Hàng loạt sự kiện với dàn sao hạng A

Bạn có muốn ăn mặc thật đẹp tham dự những đêm Đại nhạc hội được tổ chức thường niên có sự tham gia của những gương mặt đình đám hàng đầu V-biz luôn thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Vậy nên, đây là tựa game rất đáng để bạn mua thẻ Vcoin online và cùng trải nghiệm đấy nhé. Với những lí do trên, game Audition đang sở hữu một cộng đồng gắn kết, quy tụ đầy đủ tất cả các bạn trẻ với một nét đặc trưng riêng không bị “hòa tan” với những tựa game vũ đạo khác trên thị trường. Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt game mang tầm cao mới về đồ họa và lối chơi, nhưng dường như vị thế “bà hoàng sống lâu, sống khỏe” của Audition vẫn khó có thể lung lay.

Nạp thẻ Vcoin và nhanh tay trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé!