Chi tiết

Những game online đáng đồng tiền bát gạo cho game thủ

Bài viết ngày hôm nay, Trumthe.com mang đến cho bạn những tựa game kỹ năng vô cùng cuốn hút người chơi. Chỉ cần bạn mua thẻ megacard online bạn sẽ trải nghiệm những cung bậc khác nhau trong game.

Những game online đáng đồng tiền bát gạo

DND Darkfall: game thủ có hơn 500 kỹ năng và bùa phép để học, đó là chưa tính đến bộ kỹ năng dành riêng cho mỗi nhân vật, vì thế chỉ nội việc làm quen với trò chơi cũng ngốn không ít thời gian. Hơn thế nữa, việc chu du trong Darkfall khó đến nỗi nhiều gamer chỉ biết nhận định bằng một câu ngắn ngủn: "có thể chết ở bất cứ đâu".

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Trong tựa game này bạn sẽ dấn thân trong thế giới luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Total War: Arena là game online đặc biệt có sự kết hợp lạ lùng trong gameplay giữa thể loại chiến thuật RTS và MOBA cùng bối cảnh thế giới trung cổ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game danh tiếng Total War.

Khi nạp thẻ megacard online bạn sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10. Điều cần biết với mỗi gamer phải biết cách phối hợp đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành lấy chiến thắng cho cả đội. Điều thú vị là việc phối hợp sẽ là giữa nhiều đội quân với nhau chứ không phải đơn thuần chỉ là vài hero như đa số game MOBA khác đang vận hành trên thị trường.

Yu-Gi-Oh! Duel Links đưa người chơi về bối cảnh, cốt truyện cũng như nội dung quanh 2 nhân vật chính là Yugi Mutou và Kaiba Seto. Tựa game này áp dụng hệ thống tính điểm thể lực nhằm giới hạn lượt thi đấu của người chơi. Các hoạt động trong game tất nhiên, sẽ chỉ xoay quanh việc đấu bài ma thuật. Các gamer cần mua thẻ megacard online để sưu tầm nhanh chóng những quân bài mạnh hơn, phù hợp với chiến thuật mà họ muốn sử dụng.

Vì thế, các bạn hãy nhanh chóng mua thẻ megacard online với các mệnh giá khác nhau để trải nghiệm những tựa game này nhé. Nếu thắc mắc vui lòng liên hệ website trumthe.com.

Chúc các bạn thành công!