trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Những hiệu ứng cần biết khi chơi Khu Vườn Trên Mây

Khu Vườn Trên Mây là một tựa game của VNG nên bạn có thể mua thẻ Zing để nạp vào game. Đây là game nông trại do đội ngũ nhân viên 100% người Việt làm ra, game ngay từ khi ra mắt đã thu hút một lượng người chơi lớn và đến nay sức hút của game vẫn không suy giảm. Hôm nay, hãy cùng trumthe.com tìm hiểu những hiệu ứng cần biết trong game nha.

Nhận hiệu ứng khủng từ combo trang trí

Việc sở hữu nhưng vật trang trí sẽ giúp chủ vườn nhận được các hiệu ứng như: giảm thời gian trồng cây, tăng kinh nghiệm đơn hàng, tăng vàng trong đơn hàng,… tùy vào loại trang trí mà chủ vườn sở hữu. Để sở hữu những combo trang trí thì bạn có thể dùng kim cương để mua trong cửa hàng, tham gia vào event. Đặc biệt là game còn có những gói nạp ưu đãi giúp bạn không chỉ có thêm kim cương mà còn nhận được những combo trang trí với tính năng khủng mà nếu bạn muốn thu thập đủ phải mất rất rất nhiều thời gian.

Tăng thưởng bất ngờ nhờ đặt chậu đúng cách

Đối với tựa game này thì chậu đóng vai trò vô cùng quan trọng, không những giúp khu vườn thêm lộng lẫy khang trang mà việc đặt chậu giúp chủ vườn nhận được bonus cực khủng. Bạn hãy thử 2 cách đặt châu sau đây:

Cách 1: Đặt 6 chậu giống nhau trong cùng 1 bộ

Cách 2: Đặt 6 chậu khác nhau trong cùng 1 bộ

Thay áo khu vườn – Tăng cường hiệu ứng

Việc thay áo cho khu vườn không chỉ giúp chúng mới mẻ mà còn làm cho khu vườn thêm  xinh và độc đáo mà còn có chỉ số thưởng cực khủng nữa.

VD: Bạn hãy thử thiết kế Kẹo Ngọt chủ vườn sẽ nhận được những hiệu ứng như sau:

– Nhà kho kem tươi:  +20% vàng đơn hàng

– Nhà cú cherry: +20% EXP đơn hàng

– Bản tin bánh quy dâu +15% danh tiếng khi giao khinh khí cầu

– Hộp thư kem tươi: +50 giới hạn điểm tim thu hoạch được mỗi ngày

– Khinh khí cầu kẹo ngọt: +30% EXP đóng thùng hàng khinh khí cầu

– Bảng xếp hạng bánh quy socola: +15% vàng khi giao khinh khí cầu

– Quầy hàng bánh kẹo: +20% EXP khi giao khinh khí cầu

Với cách thiết kế này sẽ khiến nhiều người muốn ghé thăm khu vườn của mình nha. Bạn chỉ cần nạp thẻ Zing vào game để đổi ra kim cương là đã có thể thiết kế mà bạn muốn.

Nâng cấp máy bọ nhận hiệu ứng khủng

Việc này không chỉ giúp chủ vườn nhận được nhiều vât phẩm mà còn giúp bạn tăng thêm chỉ số thưởng.  Nếu sở hữu máy sấy cấp 1, 3 sao chủ vườn sẽ có hiệu ứng như sau:

-5% thời gian sản xuất sản phẩm

+10% EXP thưởng khi giao đơn hàng

+10% vàng thưởng khi giao đơn hàng

Nếu máy bọ có level càng cao thì hiệu ứng mà chúng đem lại càng lớn thế nên các chủ vườn hãy tích cực sản xuất để được nâng cấp máy bọ và hưởng những hiệu ứng cực đỉnh từ các "bạn" ấy nha.

Hi vọng rằng với 4 cách trên đây sẽ giúp bạn tăng hiệu ứng khu vườn. Và các bạn đừng quên mua thẻ zing online để được lên cấp nhanh chóng và trở thành một nông dân giàu sang sẽ không còn quá xa nếu chủ vườn biết cách tận dụng tối đa các hiệu ứng mà khu vườn mang lại.

Chúc các bạn chơi game thật vui nhé!