Chi tiết

Những lí do nên tải app Tru Tiên ngay và luôn

Tru Tiên 3D Mobile là tựa game online trên di động được duy trì bởi nạp thẻ appota do nhà phát hành NPH GAMOTA trong tháng 07/2017 vừa qua.

Ngay từ khi ra mắt Tru Tiên được đông đảo người dùng lựa chọn với những lí do sau:

Cơ hội tìm người yêu

Một trong những lợi ích hot nhất phải kể đến đó là cơ hội tìm người yêu. Bởi kết hôn có thể xem là một trong những tính năng phổ biến và được yêu thích nhất trong Tru Tiên 3D Mobile, khi tựa game này không chỉ thu hút thành phần là các nam game thủ, mà cũng có rất đông các nữ game thủ tham gia trải nghiệm. Số lượng fan cả nam và nữ tăng lên nhanh chóng thì việc tìm được nửa kia quả thật dễ dàng. Với thế giới trong Tru Tiên 3D Mobile muôn màu muôn vẻ. Biết đâu, nếu là một người chơi năng động, một ngày nào đó bạn có thể bất ngờ tìm được nửa kia của mình khi chơi Tru Tiên 3D Mobile.

Trải nghiệm "Đẹp tựa Tru Tiên"

Sở hữu nền đồ họa đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam. Bám sát nguyên gốc cốt truyện của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên 3D Mobile dẫn dắt người chơi đến với từng đoạn phim, đoạn cắt cảnh cảm động xoay quanh số phận đầy gian khổ nhưng cũng không kém phần hào hùng của nhân vật chính Trương Tiểu Phàm. Hơn nữa, người chơi có thể tự do bay lượn ở khắp mọi nơi trong game bằng cách cưỡi pháp bảoTru Tiên 3D Mobile giới thiệu đầy đủ nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá như hệ thống pet, hệ thống thu thập thẻ bài nhân vật, hệ thống trận pháp, hệ thống pháp bảo và đủ cả các hệ thống chế tạo, luyện khí. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi có thể thành lập bang phái và gia tộc của riêng mình,và tham gia vào những dạng hoạt động yêu cầu tổ đội. Vì vậy, hãy mua thẻ appota cùng nạp và trải nghiệm ngay nha.

Chơi game như đọc truyện

Khi chơi game giúp bạn khơi gợi những hồ ức đẹp. Nếu không bạn sẽ được thưởng thức một trong những bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

Cộng đồng gắn kết

Khi “đầu quân” chơi Tru Tiên 3D Mobile, người chơi sẽ không phải lo lắng về việc phải "chơi một mình" khi luôn sẵn có người đồng hành, cùng chiến đấu với bạn.

Để giúp bạn duy trì những lợi ích đạt được từ Tru Tiên việc nạp thẻ appota online với nhiều mệnh giá khác nhau tại trumthe.com là điều vô cùng cần thiết.

Vì vậy, hãy liên lạc với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!