Chi tiết

Những lưu ý khi mua Thẻ Sohacoin online

Sohacoin là đơn vị dùng để nạp và thanh toán cho tất cả các tựa game của SohaGame phát hành. Người chơi có thể mua thẻ Sohacoin SohaGame tại các đại lý thẻ hoặc mua online tại Trumthe.com để được hưởng chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lưu ý khi mua thẻ sohacoin online

Để thực hiện mua thẻ sohacoin online và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng quý khách cần có những điều kiện sau: Bạn cần sở hữu một thiết bị có kết nối mạng internet như Smarphone, laptop, iPad,... sử dụng wifi hoặc công nghệ 3G/4G data tốc độ khủng.

mua thẻ sohacoinMua thẻ sohacoin chiết khấu cao tại Trumthe.com

- Thẻ ngân hàng của bạn cần đảm bảo đã đăng ký thành công dịch vị internet banking và có số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Với những điều kiện cơ bản trên bạn chẳng cần phải lo vào một sáng chủ nhật đẹp trời cuộn mình trong tranh chiến các game yêu thích thì chẳng lo tài khoản hết tiền để mua sắm hay nâng cấp cho nhân vật nữa rồi! Vì vừa cuộn tròn trong chăn bạn vừa thực hiện vài thao tác thì bạn sẽ có ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý trong vòng 3 nốt nhạc.

Giải pháp tối ưu dành cho bạn ngay lúc này chính là mua thẻ Sohacoin online. Với cách thức này chỉ trong giây tài khoản thuê bao của bạn được nạp đầy nhanh chóng, tiếp tục “ chinh chiến” cùng các game thủ nha.

* * * Cách mua thẻ sohacoin online tại đây.

Với các bước hướng dẫn sau đây, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào để mua thẻ sohacoin trực tuyến nhanh chóng và đơn giản nhất.

- Bước 1: Đăng ký tài khoản – bước không thể bỏ qua

Việc đăng ký vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân và đặt địa chỉ email nhận mã kích hoạt là có thể tạo cho mình một tài khoản thành viên.

- Bước 2: Mua thẻ sohacoin online

Bạn chọn mã thẻ và số lượng thẻ cần mua

+ Chọn nhà cung cấp: sohacoin

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hệ thống tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn.

- Bước 3:  Check Email

Trong hòm thư điện tử (địa chỉ email mà bạn đăng ký với website), khi thực hiện hoàn tất thao tác mua ở bước 2 và giao dịch  thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo cùng với số serial, mã thẻ để nạp thẻ game. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

* * * Ưu điểm khi mua thẻ sohacoin online

Khi chơi các game online hấp dẫn, người chơi thường sử dụng dịch vụ mua thẻ game online để thuận tiện mua thẻ nạp tiền vào tài khoản sử dụng ngay khi cần tới, mà không phải chạy ra cửa hàng mua thẻ hay có lúc không mua được mệnh giá thẻ mà mình cần mua.

Có thể nói mua card game online là tiện ích thiết thực dành cho người dùng thuận tiện sử dụng, thuận tiện thao tác thực hiện mua thẻ ngay khi cần tới. Bởi mua thẻ game online nói chung hay nạp thẻ sohacoin online vừa nhanh, an toàn, bạn nên biết thêm những thông tin để sử dụng dịch vụ tốt hơn.

- Chọn nhiều mệnh giá khác nhau trong lần giao dịch để tiết kiệm thời gian.

- Mua thẻ cào game chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn sẽ nhận được thông tin thẻ game trong email đăng nhập tài khoản của mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí trên web là có thể đăng nhập thực hiện giao dịch ngay. Đặc biệt bạn cần sử dụng mật khẩu email mạnh và không online tại các nơi công cộng tránh tình trạng đánh cắp thông tin nha.

- Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi mất phí theo phí ngân hàng.

- Bạn được hưởng chiết khấu cho mỗi mệnh giá thẻ game mà mình mua. Vì vậy, bạn sẽ luôn mua thẻ game với giá thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

- Giao dịch nhanh chóng chưa tới 3 phút thực hiện là bạn đã có mã thẻ game nạp tiền vào tài khoản để sử dụng. Bạn cũng có thể mua thẻ game mọi lúc mọi nơi không kể thời gian đêm hay ngày, trời đẹp hay mưa gió đều có thể thực hiện được qua thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp bạn không bị ngắt quãng khi đang chơi game mà tài khoản cạn kiệt cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng.

Như vậy là với hướng dẫn về mua thẻ sohacoin mới nhất, hy vọng bạn sẽ được hưởng trọn vẹn nhất những giá trị mà những card sohacoin mang đến cho bạn một thế giới hoàn mĩ nhất!

 

 

Tin liên quan