Chi tiết

Những lưu ý khi mua thẻ viettel online

Mua thẻ Viettel bạn có thể nạp tiền cho điện thoại hay game online, và chắc hẳn bạn cũng đã rất quen thuộc với cách mua thẻ cào truyền thống. Thế nhưng Đa số quý khách trong chúng ta thường gặp một vài rắc rối khi lần đầu mua thẻ viettel online.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ Viettel online:

Thứ nhất, tạo cho mình một tài khoản để có thể mua thẻ tại trumthe.com. Có hai cách để tạo tài khoản là đăng ký nhanh hoặc Log in bằng Gmail, Yahoo, Facebook.

Thứ hai, cần phải chắc chắc rằng bạn đã dùng mail mà mình đang sử dụng để đăng ký tài khoản. Bởi vì nếu bạn nhập sai email hoặc mail đó bạn không thể đăng nhập, quên pass,... thì bạn sẽ không thể nhận được thẻ vì thẻ sẽ được chuyển về mail của bạn nè. Thế nên hãy cung cấp địa chỉ email thật chính xác bạn nha.

Thứ ba, nếu gặp bất cứ khó khăn nào khi Nếu gặp trường hợp đó, bạn hãy liên hệ ngay đội ngũ nhân viên tư vấn tại trumthe.com luôn hỗ trợ, tư vấn kịp thới 24/24 mọi lúc, mọi nơi nha bạn.

Đồng thời, quý khách cần đọc kỹ các yêu cầu của website đảm bảo tất cả các bước giúp quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi, dễ dàng.

Thứ tư, hãy kiểm tra mail của bạn để nhận thẻ, bạn cần phải kiểm tra luôn cả mục Spam nha. Nếu không nhận được mail hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên CSKH của trumthe.com để được hỗ trợ nha.

Vì sao bạn nên mua thẻ Viettel online tại trumthe.com?

Trumthe.com là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game online cũng như thẻ điện thoại online tốt nhất hiện nay. Tất cả những giao dịch của khách hàng an tâm là hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối, bạn sẽ không phải lo lắng bị đánh cắp thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản tại đây.

Khi mua thẻ viettel tại đây quý khách sẽ được hưởng những chiết khấu vô cùng hấp dẫn nếu đã có tài khoản thành viên, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi tiến hành mua thẻ cào giá rẻ tại đây, không những thế còn được chọn lựa đa dạng các mệnh giá để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn bỏ túi cách mua thẻ viettel online đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, dù không cần bước chân đi ra ngoài.

Chúc quý khách hàng có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc khi trải nghiệm những tiện ích.