Chi tiết

Những môn phái “đáng gườm” trong Kiếm Thế

Kiếm Thế 2 chính là phiên bản của VNG sử dụng đồng tiền ảo trong zing xu để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…Mua thẻ zing xu online giúp bạn mua sắm được nhiều thứ đồ quý và cao cấp trong game để cạnh tranh với người chơi khác.

Với nhiều thông tin khác nhau về các môn phái rất nhiều game thủ đang rơi vào tình trạng… cuống quýt, không biết nên gặp ai để bái sư. Bài viết dưới đây, Trumthe. com đưa ra một số chính kiến giúp bạn có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn.

Những môn phái “đáng gườm” trong Kiếm Thế

Thiên Nhẫn Đao – Minh Giáo Kiếm (đồng hạng): xuất hiện hai môn phái Thiên Nhẫn và Minh Giáo chiếm lòng tin của đông đảo người chơi. Trong tránh đấu tham gia chiến đấu với tỉ lệ 1 chọi 1.

Thiếu Lâm luôn là lực lượng rất đông nhưng cũng rất mạnh bạo trong hầu hết các game kiêm hiệp tại Việt Nam. Nổi bật với hai giai thoại “Hoả thiêu Thiếu Lâm Tự” được “đốt đi đốt lại” qua không biết bao nhiêu phiên bản từ điện ảnh đến truyền hình.

Võ Đang Khí đại diện tiêu biểu cho thế lực chính phái, đều là những môn phái hướng đến việc tu hành tịnh tâm. Tuy vậy, trong game, mọi phi vụ cướp, giết,… đều không bao giờ thiếu mặt hai gã này. Chính vì vậy, ngoài quá trình chiến đấu bạn cần bổ sung nhân lực vững chắc hơn bằng việc mua zing xu đấy nhé! Và cũng để bạn trang bị vũ khí đầy đủ giành thế tiến công trong bất kỳ trận chiến nào.

Đoàn Thị Kiếm là sát thủ chiến đấu nhưng nó lại được ít người lựa chọn, hầu như tất cả các tuyệt kỹ ở đây xuất phát từ Thiên Long Tự với hai đường chính Kiếm Pháp (nội công) và Chỉ Pháp (ngoại công).

Đường Môn Tụ Tiễn môn phái này tốc độ di chuyển cực nhanh với nhiều chiêu thức, vì thế giết quái vật rất nhanh và lẹ. Tuy nhiên, đa phần di chuyển dưới ngựa nên rất nguy hiểm đấy nha!

Nhắc đến Nga My người ta nghĩ đến khả năng chiến đấu hạn chế thích hợp để phù trợ trong các dịch vụ y tế. Vì vậy, nên thường ghẹo nhau là môn phái đùa cho vui.

Thiên Vương Thương chính là thế lực 1 đấu 1 rất mạnh, luôn luôn ổn định qua các phiên bản bởi sát thương rất cao cùng khả năng “bắt dính” đối thủ rất khó chịu, nhung nó không phù hợp với xu hướng ưa chuộng những trận đánh vì vậy mà không giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Trên đây, một số thông tin về các môn phái trong Kiếm Thế 2. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý việc nạp thẻ zing xu online tại website trumthe.com nhé!

 

Tin liên quan