trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Những môn phái trong Phong Vân Truyền Kỳ

Phong Vân truyền kỳ là tựa game nhập vai online hay nhất từ trước đến giờ với nhiều tính năng cập nhật thú vị được duy trì bằng việc nạp thẻ bit online vào tài khoản để nâng cấp, rút ngắn thời gian chiến đấu.

Hiện nay Phong Vân Truyền Kỳ gồm có 4 môn phái. Mỗi môn phái có những đặc trưng riêng biệt và tùy theo sở thích của mỗi người để chọn phái thích hợp. Ở bài viết này, trumthe.com xin giới thiệu đến bạn những nét cơ bản nhất của 4 môn phái.

Môn phái Tu Chân chính là nhân vật nữ có khả năng buff cho đồng đội, có nhiệm vụ hồi phục và tăng sát thương cho các thành viên. Vì thế, đây là nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong đội. Kiểu nhân vật này thích hợp với những người có tính cách nhẹ nhàng, không thích đánh giết. Dù không nhiều người thích chơi đặc biệt là các boy nhưng Tu Chân luôn được mọi người yêu quý và mến mộ.

Môn phái Chiến sĩ - lớp nhận vật có chỉ số thể lực cao (tank). Trong các trận chiến họ là những lá chắn vững chắc cho đồng đội. Chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhân vật khỏe mạnh, giỏi chịu đòn. Chiến sĩ sẽ là kẻ mờ đầu, là lá chắn vững chắc cho đồng đội. Sở trường là cận chiến. Nếu bạn thích sở hữu một con trâu chính hiệu, Chiến sĩ là lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, trong các trận chiến bạn nên “đầu tư” mua thẻ bit online với các mệnh giá khác nhau để trang bị vũ khí cho nhân vật, giúp chúng dành chiến thắng nhanh chóng và vinh quang.

Môn phái Hiệp khách là phái có năng lực sát thương lớn với tố chất nhanh nhẹn khả năng phòng thủ cũng rất tốt, toàn diện về mọi mặt là người dẫn đầu trong các cuộc chinh phạt. Ngay từ khi mới chơi, môn phái này được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng của nó và cũng thỏa mãn tâm lý thích được xông pha và thể hiện sức mạnh trước đối thủ trong các trận thư hùng. Nhưng lưu ý, nếu tài khoản của bạn không đủ điều kiện “kinh tế” để trang bị trang phục vũ khí bảo vệ cho nhân vật an toàn thì nạp thẻ bit cũng được nhiều người lựa chọn bỏi sự nhanh chóng, uy tín và dễ dàng của nó.

Môn phái  Pháp Sư quá quen thuộc khi chơi game online cả trên PC lẫn điện thoại. Nhìn chung, Pháp Sư thường rất mạnh, farm nhanh lên level nhanh, nhiều tiền nhiều đồ. Bởi vì phái Pháp Sư mạnh về ma thuật, có các skill đánh lan, đánh phạm vi rộng hơn các class khác. Nếu bạn là người mới thì lựa chọn môn phái Pháp Sư cũng không tồi.

Qua đây, ta thấy 4 môn phái của Phong Vân Truyền Kì đều rất thú vị và hấp dẫn với những điểm mạnh yếu riêng biệt giúp bạn lựa chọn môn phái dễ dàng. Mặt khác, các bạn cũng đừng quên yếu tố vô cùng quan trong bên cạnh việc lựa chọn môn phái là mua thẻ bit tại trumthe.com nhé!

Chúc các bạn thành công!