Chi tiết

Những món vũ khí mang đậm chất Việt Nam trong Gunny

Mua zing xu bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những tựa game của Vinagame (VNG) phát hành như: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Boom….Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng zing xu để sử dụng các dịch vụ của công ty VNG.

Hôm nay, chúng ta cùng khám phá những vũ khí vô cùng lợi hại được lấy ý tưởng từ những tích xưa trong truyện Việt Nam tái xuất hiện trng Gunny. Các bạn hãy cùng khám phá và nhanh chóng sở hữu cho riêng mình nhé.

Một là, Thánh Gióng  lấy ý tưởng từ người anh hùng với sức mạnh phi thường, cưỡi trên lưng ngựa sắt, nhổ cả bụi tre đánh giặc. Gunny đã mang vào trong game loại vũ khí với tên “Wow-Thánh Gióng”

Nếu bạn nạp zing xu sở hữu vũ khí này sẽ thấy được hình dáng chủ yếu là cây tre trúc tượng trưng cho làng quê Việt Nam. Kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng lại có sức công phá vượt trội khi sử dụng kỹ thuật nộ 03 tia.

Thế nên, bạn cần nhanh tay sở hữu vũ khí này, bởi nó đang là mục tiêu săn lùng của các cao thủ. Nếu muốn sở hữu bảo vật này, người chơi phải đạt Top 02 trong tính năng “Đua thuyền rồng” đang diễn ra trên giao diện chính của game. Nhưng cũng còn một cách khác mà chúng tôi đã lưu ý với bạn đó chính là mua zing xu nhé, bạn sẽ có đồng tiền ảo để mua sắm trong game.

Hai là, Nỏ Thần được mô phỏng theo truyền thuyết về Nỏ Thần Kim Quy oai hùng trong lịch sử Việt Nam. Đây là loại vũ khí sát thương cao và các thuộc tính tấn công, nhanh nhẹn và khá hoàn hảo. Nếu được trang bị thời Âu Lạc này rất thích hợp để áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh trong các trận Guild chiến.

Ba là, Ná Thần đây là loại trang bị do đội ngũ vận hành Gunny Việt Nam thiết kế và chỉ có mặt trong webgame Gunny phiên bản Việt. Nếu bạn sở hữu loại vũ khí này sẽ thấy nó được mô phỏng theo Angry Birds – một trò chơi đang rất thịnh hành lúc đó. Khi game thủ sử dụng Ná Thần để bắn thì đạn bay ra chính là chú gà vàng Gunny. Ngoài ngộ nghĩnh, bắt mắt nó còn sở hữu chỉ số cực mạnh là loại vũ khí mơ ước của bao game thủ.

Như vậy với thiết kế mang đặc trưng văn hóa của nước nhà đã tạo cho Gunny những điểm vượt trội hơn so với các nước đồng phát hành khác. Có lẽ bởi những sáng tạo, rất “Việt Nam”, gần gũi này mà Gunny vẫn là một webgame đông người chơi nhất hiện nay.

Hãy đến trumthe.com mua Zing Xu online giá rẻ và sở hữu vũ khí đặc trưng này nhé.