Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Những tính năng độc quyền của Tru Tiên 3D Mobile

Điều gì làm nên độ hot của Tru Tiên 3D Mobile trong dịp này? Mua thẻ appota ngay và cùng tìm hiểu những tính năng độc đáo của Tru Tiên 3D nha.

Ngự Kiếm Phi Hành

Dựa vào cốt truyện Tru Tiên nổi tiếng, Ngự Kiếm Phi Hành là một trong những phương pháp di chuyển phổ biến nhất của những người chân tu. Thế nhưng, để khiến cho nhân vật có thể tự do bay lượn ở thế giới mở trong game lại là điều không phải là dễ, đặc biệt là ở một tựa game trên di động. Nhưng mà Perfect World đã đưa vào trong Tru Tiên 3D Mobile hết sức thành công. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác “ngự kiếm, phi hành” cực dễ dàng, có thể tự do bay lượn trên không trung đi bất cứ đâu. Và người chơi có thể sử dụng bất cứ pháp bảo nào để “bay”.

Khi Ngự Kiếm Phi Hành trong game, người chơi không chỉ có thể di chuyển nhanh hơn, mà còn có thể tự mình khám phá ra các cảnh đẹp trong game, cũng như tìm ra những địa điểm hoàn toàn mới, thuộc về riêng mình mà những người chơi khác không hay biết. Đây có thể coi là tính năng khá độc đáo, đảm bảo giúp người chơi có được trải nghiệm như mình chính là một người chơi tu chân thực sự, cũng như làm sáng nên chất “tiên hiệp” trong game.

Những đoạn phim cắt cảnh ấn tượng

Với những ai hoàn toàn chưa biết tới Tru Tiên trên mản ảnh thì khi chơi Tru Tiên 3D Mobile, các đoạn phim cắt cảnh được đầu tư khá kĩ lưỡng sẽ giúp bạn hiểu hơn nội dung tuyệt vời này. Đừng quên  mua thẻ appota online của Trumthe.com để vừa chơi game vừa thưởng thức được phim như này nhé.

4 lớp nhân vật đặc biệt

Tru Tiên 3D Mobile giới thiệu 4 môn phái bám sát theo nội dung cốt truyện là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Quỷ Vương Tông và Hợp Hoan Phái. Mỗi môn phái trong Tru Tiên 3D Mobile đều đủ cả hai giới tính nam nữ, mỗi nhân vật lại có 6 kiểu tóc, 6 khuôn mặt và 3 bộ trang phục khác nhau để người chơi ngắm nghía. Giao diện phần tạo nhân vật được xây dựng đẹp mắt, có độ chi tiết cao, thể hiện được khái quát chuẩn mực đồ họa cao.

Bên cạnh đó, mỗi môn phái trong Tru Tiên 3D Mobile lại có cách tăng điểm skill khác nhau. Điều này đến từ việc số lượng điểm skill là có hạn, cùng một môn phái nhưng lại có thể tập trung vào 3 hướng phát triển, sử dụng các chiêu thức khác nhau, tùy theo sở thích và mong muốn của người chơi. Mỗi lớp nhân vật trong Tru Tiên 3D Mobile đều có khả năng đặc biệt riêng, được xây dựng với đặc điểm riêng biệt, có sự phân hóa rõ ràng, không gây nhàm chán.

Hệ thống Hiệp Nghĩa

Người chơi có thể giúp nhau khi tham gia phụ bản trong Tru Tiên 3D Mobile nhờ hệ thống Hiệp Nghĩa. Khi hoàn thành phần phụ bản giúp người khác bạn sẽ nhận về cho mình điểm Hiệp Nghĩa.

Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng chính những lần giúp đỡ “quý báu” này lại giúp cho các game thủ trở nên quen biết và gần gũi với nhau hơn. Hơn nữa với số điểm Hiệp Nghĩa tích lũy được, người chơi có thể đem đến đổi vật phẩm trong Tiệm Đổi Quà Điểm Hiệp Nghĩa.

Nào hãy cùng t2rumthe.com mua thẻ appota và tự mình trải nghiệm game cực hot này nhé!