Chi tiết

Những tựa game hot sẽ ra mắt trong năm 2018

Sang năm 2018 này, các gamer chuẩn bị chào đón những game mới cực hot sắp ra mắt trong năm nay. Hãy cùng trumthe.com tìm hiểu xem đó là những game nào nha.

Overkill’s The Walking Dead

Overkill’s The Walking Dead là tựa game bắn súng FPS với phần chơi chủ yếu là co-op 4 người (tương tự như Left 4 Dead). Bạn làm gì khi thành phố của mình bị zombie tấn công? Đại dịch nhanh chóng khiến thành phố Washington DC hoang tàn, thê lương và ảm đạm màu u ám.

Cùng lấy bối cảnh trong The Walking Dead tuy nhiên sản phẩm của Payday Overkill lại khác hoàn toàn so với series quen thuộc Telltale Games. Game sẽ có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để người chơi khám phá. Phần thưởng từ những nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhu yếu phẩm để sinh tồn.

Nhân vật của bạn là người đàn ông da màu với vũ khí chính là cây gậy bóng chày. Với vũ khí như vậy thì bạn làm gì để bảo vệ thành phố và những người thân yêu của mình đây?

Kiểu này chỉ có mua thẻ game vào mà chơi thử mới biết được thôi!

Wild West Online

Trước đây Wild West Online được hứa hẹn sẽ ra mắt chính thức ngay cuối năm 2017 song cuối cùng thì chỉ tiến hành thử nghiệm mà thôi, hoãn tới đầu 2018 và giờ trở thành tận... mùa Đông, quá xa so với dự tính ban đầu.

Nếu như bạn chưa biết, Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Khi dấn thân vào một thế giới mà pháp luật hay luật rừng lẫn lộn, công lý chắc chắn có là hấp dẫn trí tò mò của người chơi. Một trong những điểm ấn tượng nhất của Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt như thật và cả chuyển động mượt mà của nhân vật.

Man Hoang Sưu Thần Ký

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo.

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy rõ ràng ở Man Hoang Sưu Thần Ký chính là nền tảng chất lượng cao bằng CryEngine 3. Đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh cái trông chờ nhất của game thủ chỉ còn là gamplay hấp dẫn nữa thôi. 

Làng game tất nhiên năm mới sẽ có những điều mới, chỉ cần chờ những điều hay thôi phải không? Đến trumthe.com mua thẻ game online và cùng đón chờ những tựa game hấp dẫn này nhé!

84