Chi tiết

Những vị tướng đáng sử dụng nhất khi đi rừng

Bất kể ai trong chúng ta cũng biết rằng mua thẻ Garena hoàn toàn chơi game Liên Minh Huyền Thoại.Ngày hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com điểm mặt những vị tướng có khả năng đi rừng cực mạnh nhưng lại ích người dung trong game nha.

Thiên Thần Sa Ngã - Morgana

Với người có thể húy máu phép đổi thành 20% ở mọi cấp, có tất cả kỹ năng lên tướng, lính to và quái vật. Đặc biệt khả năng phục hồi cực kỳ tốt. Nếu chọn tướng này bạn sẽ không nhầm đâu, bởi “nó” còn có khả năng tung chiêu thức định hướng chuẩn xác vì khống chế của cô hoàn toàn nằm ở Khóa Bóng Tối trước cấp độ 6. Chỉ cần (Q) trúng, khả năng kẻ địch nằm xuống hoặc mất phép bổ trợ là rất cao.

Chú sói vùng đất Zaun - Warwick

Nhắc đến năm Mậu Tuất 2018 cũng không thể quên chú sói này mang trong mình với sức mạnh tiềm ẩn mà bạn chỉ cần ghi nhớ những điều sau: Dọn quái nhanh, tiết kiệm máu, khống chế cứng, sát thương nhiều, đỡ đòn tốt.

Ngoài những kỹ năng định hướng khó trúng nhất, Warwick thật sự khá dễ chơi cho những người mới bắt đầu đi rừng. Hãy chọn Warwick Sẵn Sàng Tấn Công để làm đối phương bất ngờ nhé.

Chỉ nghe đến đây là bạn sẽ “một lòng một dạ” hướng đến vị tướng này. Nếu không chọn là “lạ lắm à nghen”.hihi. Thế nên hãy nhanh chiến đấu hay mua thẻ garena online để rinh ngay tướng này nha.

Tể tướng Demacia Xin Zhao

Nhắc đến Xin Zhao thì chúng ta sẽ nhớ đến những bộ chiêu thức khá thú vị với đầy đủ các khả năng như làm chậm, sát thương, liên đòn,…đã trở thành những nỗi ám ảnh đối với các vị tướng khác.Với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương Xin Zhao thật sự đã trở thành một tướng khó chịu. Chỉ một cú đẩy toàn bộ kẻ địch ra rồi “bất tử” trong một khoảng thời gian rất dài với các vị tướng ngoài tầm là một cái gì đó rất khó để khắc chế. Do lối chơi “cảm tử” khá rủi ro nên Xin Zhao không được sử dụng nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp. Song, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hắn để leo rank đầu mùa giải.

Cảnh Binh Piltover - Vi

Nắm trong nay kỹ năng bản đồ với điểm sốc điện. Các kỹ năng của cô gái ấy đem đến việc dọn rừng cực kỳ nhannh chóng. Nàng ấy còn mang trong mình những trang bị đỡ đòn tốt nhất nhé. Vì thế, bạn hãy nên cân nhắc nhen.

Lữ Khách Tinh Linh - Udyr  

Dọn rừng nhanh, khả năng chống chịu tốt, tốc độ di chuyển và dọn lính tương đối tốt khiến đối phương trở nên vô cùng khó chịu khi ra vào giao tranh liên tục mà vẫn gây một lượng lớn sát thương.

Vậy để sở hữu những vị tướng trên ngoài việc “cật lực” chiến đấu thì biết đến bao giờ nhỉ? Thế nên cách nhanh nhất là gì? Bạn biết không? Hãy truy cập ngay trumthe.com nha hiện trumthe có thẻ Garena với các mệnh giá  khác nhau cho bạn lựa chọn, mua thẻ để sở hữu ngay những vị tướng này nhé! Chúc các bạn thành công!

84