Chi tiết

Ôn lại ký ức tuổi thơ cùng Cờ Cá Ngựa

Cờ Cá Ngựa với thông điệp “tuổi thơ trong tầm tay” làm rạo rực biết bao tâm hồn chúng ta xao xuyến nhớ về tuổi thơ. Và khi công nghệ phát triển cờ cá ngựa trở thành game yêu thích trong giới trẻ và bất cứ ai có thể mua thẻ zing online để chơi.

Từ những ngày xa xưa cờ cá ngựa được chơi đơn giản chỉ cần 1 khu sân nhỏ, với vài ba viên phấn, những cục đá “xù xì” vài ba cái đầu tụm năm tụm ba là có thể nhức đầu tranh đấu thắng thua. Hay những lần tụm 3 tụm bảy quán nước với trang giấy trắng hai ba cái xúc xắc thì có thể tranh nhau “chiến”. Nhưng xã hội ngày càng phát triển tính tới thời điểm này, những cách chơi như vậy không còn phổ biến nữa, bởi đám “nhóc” bây giờ trò chơi là những chiếc điện thoại thông minh. Nếu bạn đang muốn quay về tuổi thơ thì hãy chơi ngay game cờ cá ngựa nhé.

Đây là một tựa game hiện đại của nhà sản xuất VNG – chuyên phát hành các loại game sử dụng mua thẻ zing với kỹ xảo và hiệu ứng đẹp, sống động. Trên hết, có thể hẹn hò mấy đứa bạn cũ ở xa lắc, cùng phân thắng bại, cùng cười cùng nói “ hihi haha” suốt ngày rồi đấy nhé.

Tựa game cờ cá ngựa cần mua thẻ zing online để chiến với các gamer khác. Nó dựa trên nguyên tắc chơi cờ cá ngựa truyền thống như ra quân, lắc xúc xắc, di chuyển, cản, đá, về chuồng, thì nhà phát hành Việt của tựa game còn có những cải tiến “lạ” hơn. Người chơi có thể nâng đất, đặt bom, bỏ tù ngựa, sập hầm, lên đỉnh, chiếm đèn… để cho cuộc chơi thú vị hơn, nhiều kịch tính hơn và có tính chiến thuật hơn, thể hiện được trí tuệ của người chơi.

Đặc biệt hơn bạn sẽ hòa mình trong thế giới chibi dễ thương, cute khó lòng cưỡng lại được hoặc vô cùng sảng khoái khi thấy hình ảnh đối phương bị đánh bom “đen thui thùi lùi”, bị đông đá cứng đờ hay sét đánh tím tái hay có khi ê chề vì “xui xui” thế nào lại dắt ngựa về chuồng…cuối cùng hay phá sản ngay giữa cuộc chơi.

Chính vì tái hiện lại ký ức tuổi thơ, nên cờ cá ngựa ngay từ khi phát hành đã nhận được nhiều ưu ái từ phía người chơi trong dòng chảy của xã hội hiện đại. Vì vậy bạn hãy nạp thẻ zing online tại Trumthe.com ngay để trải nghiệm những kỷ niệm về trò chơi tuổi thơ.

Chúc các bạn “quay về tuổi thơ” thành công nhen!