trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Phiên bản Tứ Thành Hỗn Chiến của Gunny

Như chúng ta đã biết Gunny là tựa game online mà bạn có thể mua zing zu để nạp game, là cuộc đại chiến giữa những chú gà vàng. Hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com đi tìm hiểu về phiên bản Tứ Thành Hỗn Chiến với nhiều bất ngờ và cảm xúc đó là doanh trại chiến, háo hức với tính năng Bạn cũ trở về hay hồ hởi trong chuyến xe tình yêu hộ tống Chức Nữ đi gặp Ngưu Lang,… cùng nhiều cập nhật khác

Mạnh tay với “Cùng Mua” và “”Tớ Muốn Mạnh”

Với tính năng “Cùng Mua” giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các gói ưu đãi, mua sắm tiết kiệm . Nếu bạn càng mua nhiều, thì sẽ sở hữu một số lượng xu đáng kể. Và nếu bạn đứng trong top 10 của Bảng xếp hạng Cùng mua thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị. Nếu không có tiền mua sắm, bạn có thể nạp thẻ zing để đổi qua zing xu ngay và luôn để lên top 10 nhé.

Ngoài ra, bạn còn tính năng “Tớ Muốn Mạnh” giúp người chơi tăng cấp tăng lực chiến,… một cách nhanh nhất hoặc kiếm tiền dễ nhất. Trong bản cập nhật lần này, Gunny cũng tối ưu hóa hàng chục tính năng khác để mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tốt nhất

Hào hứng cùng Doanh Trại Chiến

Các doanh trại chiến mở cửa từ 14h00 – 15h00 các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần. 04 bang phái gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ sẽ tham gia vào bản đồ (map) thứ nhất để chiến đấu với quái vật. Sau đó, họ sẽ bước vào map (bản đồ) thứ hai để chiến đấu với nhau phân tài cao thấp để nhận điểm tích lũy.

Bồi hồi với tính năng Bạn Cũ Trở Về

Càng cũ thì càng quý, trước đây bạn chỉ thấy hình ảnh những người cũ quay về trong sự kiện các thàng thì với phiên bản này hoạt động này chính là tính năng hấp dẫn. Nếu bạn là người chơi không đăng nhập trong vòng 30 ngày khi quay trở lại sẽ nhận được quà tặng hằng ngày, sẽ được tham gia các nhiệm vụ trở về để nhận kinh nghiệm, được hệ thống thông báo những tính năng mới nhất của game. Một điều đáng chú ý là bất kỳ người chơi nào đăng ký kêu gọi bạn cũ quay lại cũng sẽ nhận được phần thưởng có giá trị. Và muốn có thật nhiều điểm tích lũy hãy mua zing xu online nha vừa nhanh lại giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Xúc động vì hộ tống Chức Nữ đi gặp Ngưu Lang

Các Gunner sẽ hóa thân thành những sứ giả tình yêu, hộ tống xe đưa Chức Nữ đoàn tụ cùng Ngưu Lang trong tính năng Thất Tịch đã được xây dựng trong game.

Khi di chuyển bạn sẽ lựa chọn 3 phương tiện: xe Sơ, xe Trung và xe Cao. Phần thưởng bao gồm Chiến hồn và Danh vọng đơn, số lượng tùy vào từng loại xe mà họ hộ tống. Ngay trên đường đi bạn sẽ phải gặp một số chướng ngại vật, để đối phó với những chướng này bạn cần phải có trog tay những bí kíp để hóa giải khó khăn, như Nhảy, Ẩn, Lọc để đưa xe về đích sớm nhất có thể nhé!

Vậy nên hãy nhanh tay mua thẻ zing online để trải nghiệm những điều hấp dẫn trong Tứ Thành Hỗn chiến nào.