trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Phong Thần thế hệ mới có gì hấp dẫn

Ra mắt vào tháng 5 vừa rồi và được xây dựng dựa trên cốt truyện “Đạo mộ bút ký” cực kỳ nổi tiếng từng chuyển thể thành phim, Phong Thần mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi. Sản phẩm game mobile nhập vại này hứa hẹn là nơi thỏa mãn cho game thủ thích PK một đấu trường hấp dẫn. Cùng trumthe.com mua thẻ zing và đón chờ trải nghiệm game hấp dẫn này nhé!

Cốt truyện Đạo mộ bút ký khá ăn khách với bộ phim cùng tên được chuyển thể đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy phấn khích. Gần như là giống hoàn toàn nguyên tác với cuộc hành trình trong một lần xâm nhập một ngôi mộ cổ từ thời Chiến Quốc, các nhân vật ta đã vô tình du hành ngược thời gian trở về thời nhà Thương – Chu, tu tiên, hỗ trợ Vũ Vương Phạt Trụ để được đề tên trong Bảng Phong Thần.

Trước tiên phải kể đến tạo hình bắt mắt cho phần đồ họa của game. Hệ thống Phong Thần tái hiện lại những cái tên vô cùng quen thuộc với game thủ Việt như: Tề Thiên Đại Thánh, Na Tra, Dương Tiễn, Lý Tịnh…. Đây là những nhân vật có tầm quan trọng rất lớn quyết định thắng bại trong những trân PK đỉnh cao mà game thủ không thể lơ là chọn lựa. Chọn tướng tốt quyết định 50% thắng bại của trận đấu rồi!

Cái hay của thế giới PK Phong Thần chính là tính năng không giới hạn. Tính năng PK thế hệ mới không giới hạn thời gian hay server, bất cứ lúc nào, bất cứ đối thủ nào đều có thể tham gia trận PK đã tay đã mắt. Đây chính là động lực để game thủ mua thẻ zing online chơi game nè! Trong số các đấu trường của Phong Thần thì Liệt Long Phân Tranh chính là đấu trường công lý, chỉ cần tìm được kẻ “máu chiến” thì ngay lập tức có thể phân tranh thắng bại dù là người chơi ở Server nào.

Người chơi được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật khi tham gia đấu trường PK tại Phong Thần, gồm có: Phi Vũ, Kiếm Linh, Thuật Sĩ. Mỗi lớp nhân vật đều có thế mạnh riêng phù hợp với từng hoạt động của game. Song cả 3 lớp này lại tạo nên sự cân bằng cho Phong Thần. Vì thế mà người chơi có thể lựa chọn cho mình một nhân vật yêu thích mà không sợ bị bất lợi trong chiến đấu.

Với những ưu điểm nỏi bật trên mà game thủ chăc chắn không thể nào bỏ qua Phong Thần. Và cũng đừng quên mua thẻ zing tại trumthe.com để nhận thật nhiều ưu đãi nha!